Fréttablaðið - 21.04.2010, Page 18

Fréttablaðið - 21.04.2010, Page 18
Best bragðast frosna lambalærið ef það er látið þiðna fyrir eldun í 3-5 daga í kæliskáp. ÍSLANDSLAMB 1/2 LAMBASKROKKUR FROSINN Hálfur lambaskrokkur 798 kr.kg. Heilt læri, hálfur hryggur, frampartur í bitum og slag í súpukjöt. Fimm máltíðir fyrir 4 manna fjölskyldu á aðeins ca. 5.500 kr. eða 1120 kr. í mál. Hefur þú skoðað heimasíðu Bónus ? K.F KOFAREYKT ÚRBEINAÐ HANGILÆRI 2249 kr.kg. K.F KOFAREYKTUR ÚRBEINAÐUR HANGIFRAMPARTUR 1498 kr.kg. KOFAREYKT HANGIKJÖT BÓNUS VÍNARBRAUÐ BÓNUS MÖFFINS GÆÐA ORKUKUBBUR 600G BÓNUS NÝBAKAÐAR KJALLARABOLLUR BÓNUS FROSIÐ PANINIBRAUÐ 2 STK BÓNUS NÝBAKAÐ LANGLOKUR 4 STK MYLLU HEIMILISBRAUÐ 770G ÍSLANDSLAMB FERSKT KRYDDAÐ LAMBALÆRI K.F LÉTTREYKTUR LAMBAHRYGGUR

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.