Fréttablaðið - 10.12.2010, Síða 14

Fréttablaðið - 10.12.2010, Síða 14
Gildir til 12. desember á meðan birgðir endast. 1.329kr/kg. ÍSLENSK PEKING ÖND Merkt verð 1.898.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % SMÁKÖKUR MEÐ EXTRA SÚKKULAÐI SMÁKÖKUR MEÐ HÖFRUM OG RÚSÍNUM SMÁKÖKUR MEÐ HUNANGI OG MÚSLÍ SMÁKÖKUR MEÐ HVÍTU SÚKKULAÐI að hætti kokkalandsliðsins TROÐIN PEKING ÖND JÓLAVILLIBRÁÐIN KOMIN Í VERSLANIR 200 g smjör 125 g bláber 3 g ferskt garðablóðberg 10 g portvín 1 stk önd Salt Pipar MEÐLÆTI 8 meðalstórar gulrætur 3 stk steinseljurót 4 stk kartöflur (stórar) 1 stk laukur 3 stk rauðvínsglös ½ kjötsoð 1 stk kryddvöndur (rósmarín+garðablóðberg +lárviðarlauf+grænn hluti af blaðlauk) Smjördeig Smjörið þeytt í hrærivél ásamt bláberjum, portvíni og söxuðu garðablóðbergi. Þeytið í u.þ.b. 4-6 mín. á hálfum hraða og saltið eftir þörf og smekk. Troðið smjörinu í gegnum fínt sigti og setjið svo í öndina milli skinns og kjöts. Allt grænmetið skrælt, skorið gróft niður, forsoðið í saltvatni og snögg kælt í klakavatni. Grænmetið þarf u.þ.b. 5 mín. í suðu. Setjið grænmeti í botn á potti og afganginn inn í gæsina. Leggið svo gæsina yfir grænmetið, rauðvínið og kjötsoðið, saltið og piprið. Fletjið smjördeigið svo það passi yfir hringinn á pottinum og lokið pottinum með viðeigandi loki.Ath. það þarf að bleyta smjördeigið aðeins svo það festist vel við pottinn og lokið. Bakið í ofni við160° í 30 min. Hægt er að nota kjarnhitamæli.Takið svo pottinn út og látið standa í 15 mín. Því næst eru bringurnar og lærin skorin af. Soðið er sett í annan pott og sósan löguð úr því, bragðbætt með salti og pipar. Grænmetið á sínum stað í pottinum og kjötið sett aftur yfir það og sósunni hellt yfir. Strútur Krónhjörtur Kengúra Skosk rjúpa Antilópa Fashani Hreindýr Sebrahestur 499kr/pk JÓI FEL KÖKUDEIG 299kr/pk HAMLET JÓLASTAFIR 549kr/stk PEKANBAKA 549kr/stk PIPARKÖKUR SKRAUT 499kr/stk MYLLAN JÓLATERTA 999kr/stk EPLA KANILHRINGUR 499kr/pk frábært verð! Á BIRKIREYKTU HANGIKJÖTI frábært verð! Á FRÖNSKUM ANDABRINGUM TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ afsláttur við kassa 27% TILBOÐ afsláttur við kassa 10% 2.335kr/kg. SS BIRKIREYKT HANGILÆRI Merkt verð 3.198.- 1.911kr/kg. SS BIRKIREYKTUR FRAMPARTUR Merkt verð 2.618.- 3.148kr/kg. FRANSKAR ANDABRINGUR Merkt verð 3.498.- NÝTT NÝ TT NÝTT
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.