Fréttablaðið - 05.08.2011, Blaðsíða 5
Gildir til 7. ágúst á meðan birgðir endast.
2.174kr/kg.
Verð áður 2.898.-
998kr/kg.
Verð áður 1.898.-
3.798kr/kg.
Verð áður 3.998.-
1.998kr/kg.
KJÚKLINGALUNDIR
FERSKAR Í
MAGNPAKKA
Verð áður 2.798.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
NÆRINGARGILDI LDS Kcal: 640/ 32% LDS*
Prótín: 27g/ 54% LDSFita: 36g/ 55% LDS
Kolvetni: 54g/ 18% LDSTrefjar: 3g/ 13% LDS
C-vítamín: 31mg/ 52% LDS
*Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 kcal (hitaeininga) orkuþörf.
Blandið tandoori mauki og mangó chutney
saman í skál. Veltið kjúklingalundunum upp úr
blöndunni og látið standa í a.m.k. 30 mínútur.
Grillið í 5 mínútur á hvorri hlið. Gott er að bera
kjúklinginn fram með Raita jógúrtsósu. Þá er
sýrðum rjóma og hreinu jógúrti blandað saman
til helminga, saxaðri agúrku bætt saman við og
kryddað eftir smekk með salti og pipar.
Setjið tómata, melónu og
fetaost í skál. Hrærið saman
ólífuolíuna og edikið og
hellið yfir. Stráið myntunni
yfir áður en salatið er
borið fram.
600 g kjúklingalundir
3 msk tandoori mauk
4 msk mangó chutney
FERSKT SUMARSALAT
3 tómatar, skornir í bita
½ kg vatnsmelóna,
fræhreinsuð og skorin í bita
100 g hreinn fetakubbur, mulinn
2 msk ólífuolía
1 msk rauðvínsedik
2 msk söxuð fersk mynta
GRILLAÐAR MANGÓ OG TANDOORI KJÚKLINGALUNDIR
MEÐ FERSKU SUMARSALATI fyrir 4
að hætti Rikku
598kr/pk.
GOTT VERÐ
GRILLSÓSUR
JÓA FEL
Hvítlaukssósa, piparostasósa,
gráðaostasósa, steikarsósa og
mangó-karrýsósa
NÝTTPFANNER
SAFAR
229kr/pk.
HAUST
HAFRAKEX
NÝTTCRÉAPANPÖNNUKÖKUR
þú finnur þæ
þarf aðeins að
hita!
Grísakótilettur
hunangsreyktar
Nautalundir
innfluttar
Hamborgarar 80g
4 stk með brauði - Nautaat
Grísalundir
í koníakskryddlegi
TILBOÐ
TILBOÐ
TILBOÐ
699kr/pk.
COCOA PUFFS
690G
Verð áður 778.-
279kr/stk.
FJALLABRAUÐ
Verð áður 399.-
799kr/stk.
EPLA OG
KANILHRINGUR
Verð áður 999.-
139kr/pk.
ORKUDRYKKUR
500ML
SANTA MARIAKRYDDMYLLUR
gómsætt og framandi