blaðið - 10.12.2005, Page 33

blaðið - 10.12.2005, Page 33
f Hjartarlundir 4.279 s Skoskrjúpa 998 Franskar Andarbringur 2.998% Lúffeng veislumáltið á góðri stund Ljúffengar skoskar rjúpur þegar hátíð ber að garði Einföld leið að frábærri veislu Lundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu til að loka þeim og síðan Brúnið kjötið á heitri pönnu (1 mínútu á hvorri hlið, Brúnið bringurnar á heitri pönnu með fituhliðina niður fyrst. bakaðar í ofni við 120” í ca 10 mín. eða þartil kjarnhiti mælist 57-59” bakið svo í ofni í 15 mínútur við 180”. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150” í 15-20 mínútur. Villibráðarbæklingurinn er kominn í allar verslanir Nóatúns! f *** HREINDÝRALUNDIR HÉRAHRYGGUR MEÐ BEINI KRÓNH3ARTARSTEIK 2.698 mmr* +

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.