blaðið - 10.12.2005, Síða 33

blaðið - 10.12.2005, Síða 33
f Hjartarlundir 4.279 s Skoskrjúpa 998 Franskar Andarbringur 2.998% Lúffeng veislumáltið á góðri stund Ljúffengar skoskar rjúpur þegar hátíð ber að garði Einföld leið að frábærri veislu Lundirnar eru brúnaðar á mjög heitri pönnu til að loka þeim og síðan Brúnið kjötið á heitri pönnu (1 mínútu á hvorri hlið, Brúnið bringurnar á heitri pönnu með fituhliðina niður fyrst. bakaðar í ofni við 120” í ca 10 mín. eða þartil kjarnhiti mælist 57-59” bakið svo í ofni í 15 mínútur við 180”. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150” í 15-20 mínútur. Villibráðarbæklingurinn er kominn í allar verslanir Nóatúns! f *** HREINDÝRALUNDIR HÉRAHRYGGUR MEÐ BEINI KRÓNH3ARTARSTEIK 2.698 mmr* +

x

blaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.