Fréttatíminn


Fréttatíminn - 10.06.2011, Síða 41

Fréttatíminn - 10.06.2011, Síða 41
Nýr 4ra rétta seði ll og A la Carte í P erlunni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is A la Carte LYSTAUKI Gæsa “Carpaccio” REYKT BLEIKJA hægelduð með rad ísum, wakamesalat i og wasabi-ís 1 glas. Collezione P inot Grigio Sensi – Ítalía HÖRPUSKEL OG H UMAR TEMPURA með graskermauki , paprikusalsa og ch ilikremi 1 glas. Collezione P inot Grigio Sensi – Ítalía LAMBAHRYGGUR ofnbakaður með gr ænertum, rótargræ nmeti, fondant kartöflu og rósmarínsósu 1 glas. “La Montes a” Crianza – D.O.C . Rioja – Spánn *** eða *** FISKUR DAGSINS ferskasti fiskurinn hverju sinni útfærður af matrei ðslumönnum Perlu nnar 1 glas. Sancerre Sé lection Premiére – Guy Saget – Frakk land PASSION TERTA með hindberjamot tu og vanilluís 1 glas. Late Harves t Sauvignon Blanc – Concha Y Toro – Chile Verð 12.380 kr. me ð 1 glasi af sérvöld u víni með hverjum rétti (alls 4 glös). verð 7.490 kr. Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri!Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! Vissir þú? Að uppskriftin af humarsúpu Perlunnar (sem er á A la Carte seðlinum) kemur frá belgíska matreiðslumeistaranum Pierre Romeyer. Hann er af jafningjum talinn vera einn besti matreiðslu- maður síðustu aldar. Hann gaf aldrei út matreiðslubók en hann gaf matreiðslumeisturum Perl- unnar allar sínar uppskriftir! C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Nýr

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.