Dagblaðið Vísir - DV - 23.01.2009, Blaðsíða 29
SKEIFAN 4, SÍMI: 588-1818
KREPPU TILBOÐ
20 - 31.jan Frá kl. 17.00-21.00
A
1, Massaman Kai
(Kjúkling í Massaman Karrýí.)
2, Pla Pad Khing
(Steikt Fiski með fersku
engifer,selleri og lauk.)
3, Pad Thai Pak
(Steiktar hrísgrjónanúðlur með
grænmetí, eggjum og hnetum.)
4,Hrísgrjón.
C
1, Massaman Kai.
(Kjúkling í Massaman Karrýí.)
2, Pla Lad Prik.
(Steikt Fiski og umvafinn girnilegri
sterkri sósu.)
3,Kjúkling með cashew-hnetum.
4, Koong Choop Pang Tod
(Djúpsteiktar Rækjur með sweet
chilli sósu.)
5, Pad Thai Pak
(Steiktar hrísgrjónanúðlur með
grænmetí, eggjum og hnetum.)
6,Hrísgrjón.
B
1, Kang Pa-Nang Pla ,,
(Fiski í Pa-Nang Karrýí.)
2,Kjúkling með cashew-hnetum.
3, Koong Choop Pang Tod
(Djúpsteiktar Rækjur með sweet
chilli sósu.)
4, Pad Thai Pak
(Steiktar hrísgrjónanúðlur með
grænmetí, eggjum og hnetum.)
5,Hrísgrjón.
1.299.- á mann.
Fyrir 4 eða fleiri
1,299. - á mann.
Fyrir 3 eða fleiri
1.199.- á mann.
Fyrir 2 eða fleiri
Nýr opnunartími
11.30 - 15.00 og 17.00 - 21.00
Við notum:
-kjúklingabringur
-nauta fillet
-svína fillet
-Lamba fillet
-ferskt grænmeti
-gæða krydd (innflutt af okkur)
-litla olíu
-og fleira
Við notum ekki:
-MSG
-frosið grænmeti
-auka efni
-fitu af kjöti
-og fleira
Kíkið á matseðil okkar á
www.thaimatur.com
Klikkaðu á Na Na Thai
www.btnet.is/nanathai
NÝR MATSEÐILL
Á BANTHAI
Á nýja matseðlinum er hægt að fá upplýsingar um
næringarfræðileg og læknisfræðileggildi
Á efri hæð veitingahússins getum
við boðið hópumsérstöðu í hlýlega
innréttuðum sölum (herbergjum),
allt frá 8 og upp 35 manns.
LAUGARVEGI 130, SÍMI: 552-2444
Opið 18.00 - 20.00
Hér erum við