Fréttablaðið - 23.12.2014, Page 27
HAGKAUPS HANGILÆRI
Hagkaups maltgrís er unggrís sem er sérvalinn og séralinn fyrir Hagkaup af svínabóndanum á Vallá Kjalarnesi.
Grísinn er fóðraður á soðnu maltbyggi, humlum og öðru úrvals góðgæti frá bruggmeisturum Ölgerðarinnar.
Grísinn er í góðu yfirlæti við kjöraðstæður sem gerir kjötið einstaklega meyrt og bragðgott.
HAGKAUP
MALTGRÍS
HAGKAUP
MÆ
LIR MEÐ
HAGKAUP
MALTGRÍS
HAGKAUP
MÆ
LIR MEÐ
HAGKAUP
MALTGRÍS
HAGKAUP
MÆ
LIR MEÐ
MALTSMÁGRÍSAHRYGGURMALTSMÁGRÍSALÆRI MALTSMÁGRÍSAFRAMPARTUR
Ferskur íslenskur kalkúnn
Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum
Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og
meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast
einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.
Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip
Undanfarin 12 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað
kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega
í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og
eldamennskan ofur einföld.
ÞETTA EINA SANNA!
HANGILÆRI
Minna salt, sama bragð!
HAGKAUP
HANGILÆRI
MINNA SALT, SAMA BRAGÐ!
HAGKAUP
MÆLIR
MEÐ
Hagkaups hangikjötið er tað og birkireykt
fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið
er notað 45% minna salt en notað er við
hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að
síður hefur tekist að framleiða hangikjöt
með sama bragði.
Eldunartillaga:
Setjið hangikjötið í pott og hellið köldu vatni
yfir, gott er að setja örlítinn sykur út í. Setjið
lok á pottinn og hitið rólega að suðu, það
gæti tekið 45 mínútur. Þegar sýður er hitinn
lækkaður og kjötið látið malla í 30-40 mínútur.
við lágan hita. Þá er slökkt undir pottinum en
hann ekki tekin af hellunni. Látið kjötið kólna
í soðinu í 1-2 klukkustundir. Setjið kjötið svo
strax inn í kæli ef ekki á að bera það fram heitt.
Verði ykkur að góðu.
Hagkaups hangikjötið er tað
og birkireykt fyrsta flokks
íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið
er notað 45% minna salt en
notað er við hefðbundna
hangikjötsframleiðslu. Engu að
síður hefur tekist að framleiða
hangikjöt með sama bragði.
Verði þér að góðu!
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MINNA
SALT!