Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Síða 9

Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Síða 9
Alvöru hollusturéttir Hollusturéttirnir frá Ávaxtabílnum eru úrvals réttir úr afbragðs hráefni - enginn viðbættur sykur, sætuefni eða hert fita. Hvorki mæjónes, né hvítt hveiti. Hollur skyndibiti er ekki bara hollari heldur líka betri. Þú getur treyst þessum vörum. Kjúklingspasta • Rækjupasta • Ostapasta Pastabakkar 275 g Lífræn holiusta Hér er á ferðinni lífrænt ræktað heilhveitipasta af bestu gerð. Auk þess salatblandan okkar geðþekka, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Girnilegar og hollar sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Kjúklingasalat • Rækjusalat • Ostasalat Salatbakkar 275 g Taktuþessu létt Girnilega salatblanda Ávaxtabílsins, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Snarhollar og frískandi sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Melónubitar • Grænmetisbitar • Ávaxtasalat Ávaxta- og grænmetisglös Góð á milli mála Þetta eru bitar sem eru fínir milli mála. Melónubitarnir eru í berkinum og því fínn puttamatur - grænmetisglasinu fylgir ískyggilega góð ídýfa og ávaxtasalatinu goggarðu uppí þig með prjóni. Réttir Ávaxtabílsins fást hjá: Skeljungi, Olís, N1, Nóatúni, 11-11, Hagkaupi Kjúklingsloka • Rækjuloka Túnfisksloka Osta- og grænmetisloka Samlokur Bylting á íslandi Um er að ræða annað sérbakað brauð fyrir Ávaxtabílinn - og það verður ekki séð í gegnum þennan hleif - kyrfilega hlaðinn korni og fræjum. Ferska grænmetið er á sínum stað, ásamt fræjum og hnetum. Með þessum samlokum er mæjónesálögum og hvítu hveitibrauðsdögunum létt af samlokum hérá landi. Til lukku með það. Bæði litlir og stórir • Enginn viðbættur sykur Ávaxtaskyrdrykkir Úrvals samspil próteins og kolvetnis. Hreint skyr erfulltrúi próteinsins og banani og aðrir ávextir tryggja kolvetnið. www.avaxtabillinn.is ' Langlokur Sérbakað hoUustubrauð Brauðið er sérbakað fyrir Ávaxtabílinn - massífur hollustuhleifur, sneisafullur af fræjum og kornum. Smurt með svakalega góðum hollustusósum í bland við salatblöndu Ávaxtabílsins. Loks toppað með Dukkah og Klettasalati Kjúklingur Rækjur Túnfiskur - í alvöru
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.