Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Blaðsíða 9

Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Blaðsíða 9
Alvöru hollusturéttir Hollusturéttirnir frá Ávaxtabílnum eru úrvals réttir úr afbragðs hráefni - enginn viðbættur sykur, sætuefni eða hert fita. Hvorki mæjónes, né hvítt hveiti. Hollur skyndibiti er ekki bara hollari heldur líka betri. Þú getur treyst þessum vörum. Kjúklingspasta • Rækjupasta • Ostapasta Pastabakkar 275 g Lífræn holiusta Hér er á ferðinni lífrænt ræktað heilhveitipasta af bestu gerð. Auk þess salatblandan okkar geðþekka, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Girnilegar og hollar sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Kjúklingasalat • Rækjusalat • Ostasalat Salatbakkar 275 g Taktuþessu létt Girnilega salatblanda Ávaxtabílsins, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Snarhollar og frískandi sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Melónubitar • Grænmetisbitar • Ávaxtasalat Ávaxta- og grænmetisglös Góð á milli mála Þetta eru bitar sem eru fínir milli mála. Melónubitarnir eru í berkinum og því fínn puttamatur - grænmetisglasinu fylgir ískyggilega góð ídýfa og ávaxtasalatinu goggarðu uppí þig með prjóni. Réttir Ávaxtabílsins fást hjá: Skeljungi, Olís, N1, Nóatúni, 11-11, Hagkaupi Kjúklingsloka • Rækjuloka Túnfisksloka Osta- og grænmetisloka Samlokur Bylting á íslandi Um er að ræða annað sérbakað brauð fyrir Ávaxtabílinn - og það verður ekki séð í gegnum þennan hleif - kyrfilega hlaðinn korni og fræjum. Ferska grænmetið er á sínum stað, ásamt fræjum og hnetum. Með þessum samlokum er mæjónesálögum og hvítu hveitibrauðsdögunum létt af samlokum hérá landi. Til lukku með það. Bæði litlir og stórir • Enginn viðbættur sykur Ávaxtaskyrdrykkir Úrvals samspil próteins og kolvetnis. Hreint skyr erfulltrúi próteinsins og banani og aðrir ávextir tryggja kolvetnið. www.avaxtabillinn.is ' Langlokur Sérbakað hoUustubrauð Brauðið er sérbakað fyrir Ávaxtabílinn - massífur hollustuhleifur, sneisafullur af fræjum og kornum. Smurt með svakalega góðum hollustusósum í bland við salatblöndu Ávaxtabílsins. Loks toppað með Dukkah og Klettasalati Kjúklingur Rækjur Túnfiskur - í alvöru
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.