Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Qupperneq 9

Dagblaðið Vísir - DV - 22.02.2008, Qupperneq 9
Alvöru hollusturéttir Hollusturéttirnir frá Ávaxtabílnum eru úrvals réttir úr afbragðs hráefni - enginn viðbættur sykur, sætuefni eða hert fita. Hvorki mæjónes, né hvítt hveiti. Hollur skyndibiti er ekki bara hollari heldur líka betri. Þú getur treyst þessum vörum. Kjúklingspasta • Rækjupasta • Ostapasta Pastabakkar 275 g Lífræn holiusta Hér er á ferðinni lífrænt ræktað heilhveitipasta af bestu gerð. Auk þess salatblandan okkar geðþekka, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Girnilegar og hollar sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Kjúklingasalat • Rækjusalat • Ostasalat Salatbakkar 275 g Taktuþessu létt Girnilega salatblanda Ávaxtabílsins, ristuð fræ, hnetur og Dukkah. Snarhollar og frískandi sósur eða ídýfur toppa alla rétti. Melónubitar • Grænmetisbitar • Ávaxtasalat Ávaxta- og grænmetisglös Góð á milli mála Þetta eru bitar sem eru fínir milli mála. Melónubitarnir eru í berkinum og því fínn puttamatur - grænmetisglasinu fylgir ískyggilega góð ídýfa og ávaxtasalatinu goggarðu uppí þig með prjóni. Réttir Ávaxtabílsins fást hjá: Skeljungi, Olís, N1, Nóatúni, 11-11, Hagkaupi Kjúklingsloka • Rækjuloka Túnfisksloka Osta- og grænmetisloka Samlokur Bylting á íslandi Um er að ræða annað sérbakað brauð fyrir Ávaxtabílinn - og það verður ekki séð í gegnum þennan hleif - kyrfilega hlaðinn korni og fræjum. Ferska grænmetið er á sínum stað, ásamt fræjum og hnetum. Með þessum samlokum er mæjónesálögum og hvítu hveitibrauðsdögunum létt af samlokum hérá landi. Til lukku með það. Bæði litlir og stórir • Enginn viðbættur sykur Ávaxtaskyrdrykkir Úrvals samspil próteins og kolvetnis. Hreint skyr erfulltrúi próteinsins og banani og aðrir ávextir tryggja kolvetnið. www.avaxtabillinn.is ' Langlokur Sérbakað hoUustubrauð Brauðið er sérbakað fyrir Ávaxtabílinn - massífur hollustuhleifur, sneisafullur af fræjum og kornum. Smurt með svakalega góðum hollustusósum í bland við salatblöndu Ávaxtabílsins. Loks toppað með Dukkah og Klettasalati Kjúklingur Rækjur Túnfiskur - í alvöru
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.