Fréttatíminn

Ataaseq assigiiaat ilaat

Fréttatíminn - 17.12.2016, Qupperneq 74

Fréttatíminn - 17.12.2016, Qupperneq 74
Saltaðar karamellu trufflur 15 mjúkar döðlur 1 ½ tsk vanilludropar ½ tsk sjávarsalt 1 msk kókosolía 1 msk tahini 1 msk kasjusmjör Stevíu dropar m/ karamellubragði 1 lúka saltaðar hnetur Aðferð: Öllu blandað vel saman í matvinnsluvél. Rúllað upp í matarplast og fryst í 1 klst. Mótið kúlur og veltið upp úr hnetu kurli. Geymist í kæli Fílakaramellur 10 mjúkar döðlur 1 ½ tsk vanilla extract ½ tsk sjávarsalt 1 msk kókosolía 2 msk möndlusmjör 10 dropar stevía Aðferð: Allt sett í matvinnsluvél þar til mjúkt. Setja í skál og geyma inn í frysti í 1 klst. Mótið karamellur eins og þið viljið hafa þær. Jólakonfekt fyrir sælkera Telma Matthíasdóttir einkaþjálfari gerir jólakonfekt sem enginn þarf að fá samviskubit yfir að borða. Telma Matthíasdóttir, einkaþjálf- ari og eigandi Fitubrennsla.is, hef- ur gefið út svokallað Sælkerahefti í desember síðustu ár, en þar er að finna uppskriftir að ýmis konar góðgæti í hollari kantinum. Telma hollustuvæðir góðgætið með því að minnka eða sleppa sykrinum alveg og bætir inn næringarríku hráefni. Við fengum hana til að gefa okkur tvær uppskriftir að dá- samlegu jólakonfekti sem bæði er sniðugt á hátíðarborðið og í jóla- pakkann, til dæmis í fallegri öskju. Gerir hollara konfekt Telma hollustuvæðir jólakonfektið með því að draga úr sykri og bæta inn næringarríkum hráefnum. Súkkulaðihjúpur ½ bolli kókokosolía 3 maks kakó duft 1/8 bolli agave eða hlynsíróp Allt sett í matvinnsluvél þar til vel blandað. Hjúpið karamellurnar og geymið í kæli. 6 LAUGARDAGUR 17. DESEMBER 2016MATARTÍMINN mjúkt, safaríkt og bragðmilt Jólin eru tími elskulegrar íhaldssemi þegar við viljum vera viss um að allt sé eins og það á að vera. Þess vegna velja tugþúsundir Íslendinga SS birkireykta hangikjötið á jólaborðið, því það er mjúkt, safaríkt og bragðmilt. Gleðileg jól! www.ss.is Fí to n / S ÍA Tilvalið í veisluna eða á hlaðborðið. Fást í öllum helstu matvöruverslunum og í fiskborði stórmarkaðanna. Árstíðabundnar vörur sem hafa slegið í gegn
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.