Ægir

Årgang

Ægir - 01.04.2016, Side 17

Ægir - 01.04.2016, Side 17
17 10, 13 og 15 kg línan er þannig hönnuð að hún viðheldur ferskleika matvöru lengur en sambærilegar umbúðir. Allt fyrir ferskleikann 60 x 40 kassalínan frá Tempru er hagkvæmari, sterkari og tryggir lengra geymsluþol Temprukassarnir sjá til þess að íslenskur fiskur kemst ferskari til neytenda um allan heim. Kostir kassanna eru eftirtaldir: aukin lengd og rúmtak leiða til betri meðferðar á afurðum lengri fiskflök raðast betur innan kassa meira rými er fyrir ís eða kælimottur rúnnuð hornin auka einangrun og lengja geymsluþol breytt hönnun á hornum gerir kassana sterkari en áður stærð kassanna er 60 x 40 sm og staflast þeir betur á vörubrettin vegna aukins styrks er hægt að stafla í hærri stæður en áður betri einangrun næst með þéttari stöflun á bretti Hitastig (°C) 5 mm fyrir ofan botn 60x40 cm 10 kg kassans eftir 6 klst. við 20 °C umhverfishita. Fiskur EPS 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 0 TEMPRA EHF • Íshella 8 • 221 Hafnarfjörður • Sími: 520 5400 • tempra@tempra.is • www.tempra.is einangrun – umbúðir

x

Ægir

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.