Fréttablaðið


Fréttablaðið - 07.04.2018, Qupperneq 43

Fréttablaðið - 07.04.2018, Qupperneq 43
Opið alla daga vikunnar frá kl. 11:00 - 22:00 Kínahofið veitingahús l Nýbýlavegi 20 l 200 Kópavogi www.kinahofid.is l Sími 554 5022 Afmælistilboð Kínahofið fagnar 30 ára afmæli með frábærum tilboðum sem gilda frá 9. apríl til og með 15. apríl. Veglegt hádegishlaðborð 8 bragðgóðir réttir ásamt úrval af sósum og meðlæti Verð aðeins kr. 1.590 kr. Gildir á milli kl. 11 og 14. Freistandi kvöldtilboð Allir kjúklinga, nauta, lamba og svínakjötsréttir af matseðli. Hrísgrjón fylgja öllum réttum. Verð aðeins kr. 1.590 kr. Geggjuð ídýfa með snakkinu. Þessi er svakaleg með helgar­ snakkinu. 2-3 steiktir hamborgarar 1 dós rauðar nýrnabaunir, skolið vel 1 dós svartar baunir, skolið vel ½ stór smátt saxaður laukur 280 g frosin maískorn 50 g grænn chili-pipar úr dós (má sleppa) 170 g eldristaðir tómatar úr dós (e. fire roasted tomatoes) 140 g maukaði tómatar úr dós 1 msk. taco-krydd 1 msk. cumin 1 msk. chili-duft 450 g cheddar-ostur, skorinn í litla bita 1 bolli mjólk 2 bollar rifinn cheddar-ostur ½ bolli saxaður kóríander (má sleppa) Skerið hamborgarana í litla bita. Setjið tómatana í pott og hitið. Bætið við baunum, grænu chili og maís. Sjóðið í smá stund og bætið kryddum út í. Sjóðið áfram og hrærið vel. Næst fara hamborgara- bitar, cheddar-ostur í bitum og mjólkin út í. Setjið lokið á og sjóðið við vægan hita í a.m.k. klst. Í lokin er rifna ostinum bætt út í og kóríander. Sjóðið þar til allt hefur blandast vel saman. Berið fram heitt. Ef ídýfan er of þykk má þynna með smá mjólk. Berið fram með t.d. taco-flögum eða tortilla- kökum. Chili-ostaídýfa Lax er ljúffengur og vítamínríkur. Lax má matreiða á ótal vegu án mikillar fyrirhafnar og hann er tilvalinn sunnu- dagsréttur. Lax er góður hvort sem hann er steiktur, soðinn, bakaður eða grillaður. Hægt er að útbúa dýrindisrétt með því að blanda vel saman 2 dl af sojasósu, 3 cm af engiferrót og 2 tsk. af púðursykri og hella yfir vænt laxaflak og baka í 180°C heitum ofni í um 15 mínútur. Annar skotheldur réttur inni- heldur 2 msk. af ólífuolíu, safa úr hálfri sítrónu og salt og pipar. Þessu er dreypt yfir laxaflax sem er bakað í ofni við 180°C í um 15 mínútur. Gott er að setja grænan aspas með í ofnskúffuna og hafa hann sem meðlæti en aspas er einmitt ríkur af A-, C-, E-, K- og B6-víta- míni. Lax er ríkur af D-vítamíni, ómega-3 sýrum og próteini, enda oft flokkaður sem ofur- fæða. Ljúffengur lax á ótal vegu Norræna húsið býður í dag fjöl- skyldur velkomnar á skemmtilega textílvinnusmiðju með áherslu á sjálfbærni og sköpun. Vinnu- smiðjan er liður í Umhverfishátíð Norræna hússins sem haldin er nú um helgina. Þátttakendur fá tækifæri til að skapa sína eigin furðuveru úr endurunnum textílefnum sem fallið hafa til við framleiðslu á Íslandi. Efnin koma frá Umemi, Glófu og Cintamani. Þátttakendur eru svo hvattir til að segja sögu af furðuverunni sinni og leyfa öðrum að kynnast henni betur. Leiðbeinendur í smiðjunni eru textílhönnuðirnir Erla Dís Arnar- dóttir og Guðný Katrín Einarsdótt- ir sem standa fyrir þróunarverk- efninu Handabandi, en markmið þess er að þróa skapandi vinnu- stofu sem hluta af félagsstarfi. Vinnusmiðjan er á íslensku og stendur frá klukkan 14 til 16 í dag. Þátttaka er ókeypis en skráning fer fram á Tix. Einn miði gildir fyrir einn þátttakanda, fullorðinn eða barn. Fullorðinn getur fylgt einu eða tveimur börnum. Furðuverur í Norræna húsinu FÓLK KYNNINGARBLAÐ 7 L AU G A R DAG U R 7 . a p r í l 2 0 1 8 0 7 -0 4 -2 0 1 8 0 4 :3 3 F B 1 2 8 s _ P 0 9 1 K .p 1 .p d f F B 1 2 8 s _ P 0 8 6 K .p 1 .p d f F B 1 2 8 s _ P 0 3 8 K .p 1 .p d f F B 1 2 8 s _ P 0 4 3 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 1 F 6 0 -D 3 5 4 1 F 6 0 -D 2 1 8 1 F 6 0 -D 0 D C 1 F 6 0 -C F A 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 1 2 8 s _ 6 _ 4 _ 2 0 1 8 C M Y K
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112
Qupperneq 113
Qupperneq 114
Qupperneq 115
Qupperneq 116
Qupperneq 117
Qupperneq 118
Qupperneq 119
Qupperneq 120
Qupperneq 121
Qupperneq 122
Qupperneq 123
Qupperneq 124
Qupperneq 125
Qupperneq 126
Qupperneq 127
Qupperneq 128

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.