Morgunblaðið - 20.12.2018, Side 23

Morgunblaðið - 20.12.2018, Side 23
Meira sælkera Hagkaups hangikjötið Tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Opið allan sólarhringinn Garðabæ og Skeifunni MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Steðji Jóla hvað? Léttöl 330 ml 249 kr/stk Kartöflur frá Frakklandi Ratte, Cherie, Cherlene og Jazzy verð frá 449 kr/kg Hagkaups Sultaður rauðlaukur Tilvalinn með hangikjötinu 579 kr/stk Saltminna

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.