Morgunblaðið - 20.12.2018, Page 23

Morgunblaðið - 20.12.2018, Page 23
Meira sælkera Hagkaups hangikjötið Tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Opið allan sólarhringinn Garðabæ og Skeifunni MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN Steðji Jóla hvað? Léttöl 330 ml 249 kr/stk Kartöflur frá Frakklandi Ratte, Cherie, Cherlene og Jazzy verð frá 449 kr/kg Hagkaups Sultaður rauðlaukur Tilvalinn með hangikjötinu 579 kr/stk Saltminna

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.