Fréttablaðið - 25.10.2019, Side 13

Fréttablaðið - 25.10.2019, Side 13
Opið allan sólarhringinn Garðabæ og Skeifunni Ti lb oð g ild a út 2 7. o kt ób er Laxarflök 2.099 kr/kg Verð áður 2.998 kr/kg Geeta ś Premium mango chutney 379 kr/stk Stonefire Naan brauð 319 kr/pk Meira ferskt Frosin lambahryggur 2.699 kr/kg Veislulæri Hagkaups 1.884 kr/kg Verð áður 2.899 kr/kg Veislumarinerað lambaprime 3.849 kr/kg Verð áður 5.499 kr/kg 30% afsláttur Franskur camembert Verð frá 799 kr/pk Himneskt maískökur 2 tegundir 169 kr/pk Monte nevado mangalica og iberico hráskinka Verð frá 1.099 kr/pk Ítalskur Mozzarella di bufala 649 kr/stk Lax með Mango Chutney og pistasíuhnetum f. fjóra 800 gr af laxi 1 krukka Geetas mango chutney Pistasíukjarnar Salt og pipar Inn í 200 gráður heitan ofn og baka í ca 15 min. Bera fram með fersku salati, hrísgrjónum og naan brauði. Mælum með fersku Stonefire naan brauði La Boulangére Franskt brioche brauð í úrvali Verð frá 199 kr/pk BEST A OKKAR OK KAR MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN 35% afsláttur 30% afsláttur Nocco Sveinki BCAA + koffín er skothellt kombó 319 kr/stk FERSKT MEÐ FLUGI FERSKT MEÐ FLUGI Kjúklingabringur í Tikka-masala með fersku grænmeti og basmati hrísgrjónum 1.998 kr/pk Marinerað og kryddað með ferskum kryddjurtum: Sítrónuberki, hvítlauk, kóriander, salvíu, majoran, steinselju, oregano og rósmarín 2 5 -1 0 -2 0 1 9 0 5 :0 6 F B 0 4 8 s _ P 0 3 6 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 5 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 1 3 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 4 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 2 4 1 5 -9 5 C C 2 4 1 5 -9 4 9 0 2 4 1 5 -9 3 5 4 2 4 1 5 -9 2 1 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 2 A F B 0 4 8 s _ 2 4 _ 1 0 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.