Fréttablaðið - 25.10.2019, Page 40

Fréttablaðið - 25.10.2019, Page 40
Verð gildir til og með 27. október eða meðan birgðir endast. Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:00 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 11:00-18:00 Bónus Smáratorgi og Skeifunni: Mánudaga-Laugardaga; 10:00-19:00 • Sunnudaga; 11:00-18:00 EKKERT BRUDL VEGAN kr./kg4.595 ÍN Ungnauta Fillet Ferskt og fullmeyrnað kr./kg4.595 ÍN Ungnauta Ribeye Ferskt og fullmeyrnað kr./kg798 KS Súpukjöt Frosið, 2019 slátrun Íslenskt Ungnautakjöt Anamma Veganvörur Bollur, hakk og snitsel, frosið, 300 g kr./300 g298 SAMA VERd um land allt Bónus Lambakjöt í karrý 1 kg - Verð áður 2.298 kr. kr./stk.1.998 Sparaðu tíma og fyrirhöfn Fulleldaðir réttir - Aðeins að hita Bónus Bolognese Kjötsósa, 1 kg Bónus Plokkfiskur, 1 kg kr./stk.1.198 Bónus Kjötsúpa 1 kg kr./stk.1.598 Réttur mánaðarin s HREKKJAVAKA kr./kg159 Halloween Grasker 5 - 7 kg Bónus Bóndabeikon Pressað, 250 g kr./250 g298 kr./kg2.598kr./kg2.598 ÍN Ungnauta Snitsel Ferskt og fullmeyrnað ÍN Ungnauta Gúllas Ferskt og fullmeyrnað kr./kg1.579 ÍL Lambalæri Ferskt, kryddað, 2019 slátrun kr./ks695 Klementínur Kassi 2 kg Myllan Lífskornabrauð 3 teg., 450 g kr./stk.359 Bakað úr heiluHVEITIKORNIog rúgi ES Döðlur 500 g kr./500 g198 KS Lambabógur Heill, frosinn, 2019 slátrun kr./kg898 500g Íslenskt Lambakjöt 2 5 -1 0 -2 0 1 9 0 5 :0 6 F B 0 4 8 s _ P 0 4 5 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 4 0 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 0 4 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 0 9 K .p 1 .p d f A u to m a tio n P la te re m a k e : 2 4 1 5 -A 4 9 C 2 4 1 5 -A 3 6 0 2 4 1 5 -A 2 2 4 2 4 1 5 -A 0 E 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 3 B F B 0 4 8 s _ 2 4 _ 1 0 _ 2 0 1 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.