Fréttablaðið


Fréttablaðið - 11.12.2020, Qupperneq 15

Fréttablaðið - 11.12.2020, Qupperneq 15
Smjörsprautað kalkúnaskip Í rúman áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Hagkaup mælir Hangikjöt af íslensku birki HAG KAU PM ÆL IR M E • H AG K A U P M Æ LI R M E • HA GK AU P M ÆLI R ME • HAGKA UP MÆLIR ME • HAGKAUP MÆLIR ME • HAGK AU P M Æ LIR M E • HAGKAUPMÆLIRME Hagkaups hangikjötið Tað og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Dreifum álaginu - minnkum biðraðir Við hvetjum viðskiptavini að nýta sér langan opnunartíma eftirfarandi Hagkaups verslana: • Skeifa og Garðabær - opið allan sólarhringinn. • Spöng, Eiðistorgi og Akureyri - 08:00 til 00:00 alla daga. Mea svona alla daga Hagkaup mælir Hamborgarhryggur Sérvalinn úr 1. flokks hráefni HAG KAU P M ÆL IR M E • H AG K A U P M Æ LI R M E • H AG KA UP MÆ LIR ME • H AGKAUP MÆLIR ME • HAGKAUP MÆLIR ME • HAGK AU P M Æ LIR M E • HAGKAUP MÆLIR ME Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr gæða hráefni. Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Hann er saltminni og þarf því einungis að elda í ofni. Meira sælkera Fumagalli Ítölsk hráskinka verð frá 849 kr/pk Franchi Hágæða salami og pylsur sem trylla bragðlaukana verð frá 599 kr/stk Íslands lamb Grafið lambafile og taðreykt lambainnralæri verð frá 6.499 kr/kg Mosa Hreindýrapate Góð Viðbót á veisluborðið Fisherman Graflax, sósa og blinis verð frá 599 kr/stk Hagkaups Papriku & chili sulta og Sultaður rauðlaukur Tilvalið á ostana verð frá 549 kr/stk Hágæða Franskir ostar í miklu úrvali Camembert • Brie • Truffluostar • Geitaostar Forréttir frá Matarkompaní Reykt gæs, grafin gæs og grafin önd Ferskt í búðir 17. des SALTMINNI Þarf ekki að sjóða. Aðeins 90 mínútur í ofni Það besta frá Ítalíu
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.