Heilsuvernd - 01.06.1972, Side 21

Heilsuvernd - 01.06.1972, Side 21
PÁLlNA R. KJARTANSDÓTTIR HÚSMÆÐRAKENNARI Uppskriftir Hreðkusalat 10—12 hreðkur 100 g blómkál 100 g sellerí Rifinn laukur Olíusósa (mayonesi) eða sítrónusafi Hreðkur, blómkál og sellerí er rifið fremur gróft. Ef vill er rifinn eða fínt saxaður laukur settur saman við og þessu öllu blandað saman við olíusósu eða sítrónusafa ásamt púðursykri, og matarolíu hellt yfir salatið. Selleríkarbónaði 250 g soðið sellerí 250 g soðnar kartöflur 50 g brauðmylsna 1—2 egg Eto-jurtakraftur Sellerí og kartöflur er sett gegnum söxunarkvörn, hrært með eggi og brauðmylsnu og bragðbætt með Eto. Mótaðar karbónaði- kökur, þeim velt upp úr eggjahvítu og brauðmylsnu og steiktar. Bornar fram með grænmeti. HEILSUVERND 85

x

Heilsuvernd

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Heilsuvernd
https://timarit.is/publication/1615

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.