Heilsuvernd - 01.06.1972, Page 21

Heilsuvernd - 01.06.1972, Page 21
PÁLlNA R. KJARTANSDÓTTIR HÚSMÆÐRAKENNARI Uppskriftir Hreðkusalat 10—12 hreðkur 100 g blómkál 100 g sellerí Rifinn laukur Olíusósa (mayonesi) eða sítrónusafi Hreðkur, blómkál og sellerí er rifið fremur gróft. Ef vill er rifinn eða fínt saxaður laukur settur saman við og þessu öllu blandað saman við olíusósu eða sítrónusafa ásamt púðursykri, og matarolíu hellt yfir salatið. Selleríkarbónaði 250 g soðið sellerí 250 g soðnar kartöflur 50 g brauðmylsna 1—2 egg Eto-jurtakraftur Sellerí og kartöflur er sett gegnum söxunarkvörn, hrært með eggi og brauðmylsnu og bragðbætt með Eto. Mótaðar karbónaði- kökur, þeim velt upp úr eggjahvítu og brauðmylsnu og steiktar. Bornar fram með grænmeti. HEILSUVERND 85

x

Heilsuvernd

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Heilsuvernd
https://timarit.is/publication/1615

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.