Fréttablaðið - 02.07.2022, Side 32

Fréttablaðið - 02.07.2022, Side 32
• Umsjón með rekstri vöruhúsa • Umsjón með húsnæði, tækjum og viðhaldi • Ábyrgð á fjárfestingum Bakkans í tækjum og búnaði • Mannaforráð og stjórnun • Samningagerð og samskipti við viðskiptavini • Ábyrgð á þjónustu við viðskiptavini • Framtíðarsýn, stefnumótun og skipulagning innri ferla Menntunar- og hæfniskröfur: • Háskólamenntun sem nýtist í starfi • Þekking og reynsla á sviði reksturs vöruhúsa • Reynsla af stjórnun • Framúrskarandi hæfni í mannlegum samskiptum • Þekking á sviði verkefnastjórnunar • Þekking á Manhattan Scale er kostur Fríðindi í starfi: • Aðgangur að Velferðarþjónustu Bakkans • Afsláttarkjör hjá N1, Krónunni og ELKO • Styrkur til heilsueflingar Hjá Bakkanum starfa um 110 starfsmenn, Bakkinn rekur tvö vel búin vöruhús að Skarfagörðum og Klettagörðum og býður víðtæka þjónustu við vörustýringu allt frá hýsingu til dreifingar. Mikil áhersla er lögðu á gæði þjónustu, vandað gæðaeftirlit og öryggisþætti. Bakkinn er dótturfélag Festi sem rekur einnig N1, Krónuna og ELKO. Bakkinn Vöruhótel starfrækir vottað jafnlaunakerfi og skuldbindur sig til að greiða jöfn laun fyrir sömu eða jafnverðmæt störf. Umsóknarfrestur er til 13. júlí 2022. Umsóknir óskast fylltar út á https://jobs.50skills.com/bakkinn/is Nánari upplýsingar veitir Hlynur Þór Þorleifsson, mannauðsstjóri Bakkanns, hlynur@festi.is. Rekstrarstjóri vöruhúsa Bakkinn Vöruhótel leitar að metnaðarfullum og jákvæðum einstaklingi í stöðu rekstrarstjóra. Viðkomandi þarf að geta unnið sjálfstætt og er ábyrgur fyrir daglegum rekstri tveggja vöruhúsa Bakkans ásamt stýringu starfsmanna og fjármuna. Helstu verkefni: Umsóknarfrestur er til og með 10. júlí nk. Nánari upplýsingar veitir Þórdís Sif Arnarsdóttir, thordis@hagvangur.is. Yfirkokkur Hámu Við leitum að kraftmiklum og metnaðarfullum leiðtoga í starf yfirkokks í eldhús Hámu. Yfirkokkur stýrir eldhúsi staðarins og daglegum rekstri. Hugmyndafræði Hámu byggir á hollum og góðum háskólamat og vinnur yfirkokkur eftir þeirri hugmyndafræði þegar kemur að gerð metseðla og framleiðslu á Hámu-vörum. Viðkomandi mun sinna öllu starfsmannahaldi staðarins, þ.e. sjá um ráðningar, þjálfun nýliða, daglega verkstýringu og önnur starfsmannatengd mál. Kostur ef viðkomandi getur hafið störf sem fyrst. Helstu verkefni • Umsjón með daglegum- og fjárhagslegum rekstri eldhússins • Matreiðsla, ábyrgð á matseðli og framsetningu á réttum • Framfylgni á reglum Heilbrigðiseftirlits vegna þrifa og geymslu matvæla • Starfsmannahald þ.m.t. móttaka nýliða og þjálfun starfsmanna, gerð vaktaplana og dagleg stjórnun • Önnur tilfallandi störf Hæfniskröfur • Menntun á sviði matreiðslu • Reynsla af rekstri • Reynsla af vinnu í eldhúsi • Áhugi á fjölbreyttri og hollri matargerð • Leiðtogahæfileikar, skipulagshæfileikar og sjálfstæð vinnubrögð • Góð færni í mannlegum samskiptum • Samviskusemi og rík þjónustulund • Góð tök á íslensku eða ensku • Almenn tölvukunnátta hagvangur.is Félagsstofnun stúdenta er sjálfseignarstofnun með sjálfstæðri fjárhagsábyrgð. FS er fyrst og fremst þjónustufyrirtæki fyrir stúdenta við Háskóla Íslands og er aðalmarkmið að bjóða stúdentum við HÍ góða þjónustu á góðum kjörum og auka lífsgæði stúdenta. Gildi FS eru: Góð þjónusta – Virk samvinna – Jákvæð upplifun – Markviss árangur. Í dag rekur FS: Bóksölu stúdenta, Leikskóla stúdenta, Stúdentagarða, Stúdentakjallarann, Hámu, Hámu Salatbar, Bókakaffi stúdenta og Kaupfélag stúdenta. Sótt er um starfið á hagvangur.is

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.