Verzlunartíðindi - 01.06.1987, Side 29

Verzlunartíðindi - 01.06.1987, Side 29
GOTT FÓLK / SÍA Molto Bene Barilla!* Nú færð þú kjörið tækifæri til að spreyta þig á ítalskri matargerð með aðstoð Barilla. Barilla er heiti á fjölmörgum tegundum af ljúffengu ítölsku pasta; spagetti, núðlum, strengjum, makkarónum og fleira, en pasta er það hráefni sem notað er í allflesta ítalska pott- og ofnrétti. Barilla pasta er ósvikið ítalskt góðgæti. Uppskriftir fylgja. Núðlur sem gott er að hafa með öllum mat. Spagetti - rúllur, góðar í alla kjötrétti. Suðutími aðeins 3 mín. Hefðbundið " spagetti að hœtti ítala, sem hœgt er að matreiða á marga vegu. Suðutími 8 mín. Snúið || spagetti ™ sem m.a. t - er gott Vfl / „spagetti II carbonara“, pastarétt með sveppum og beikoni. Góðar m makka- 1 rónur. ' Vinsœlar í pottrétti með ostasósu. ™ Bragðmiklir strengir með spínati í allar gerðir pastarétta, t. d. í osta- og aspassósu. Suðu- » tíminn er aðeins 5 mín. Pastaplötur sem notaðar eru í Lasagne. *í lauslegri þýðingu: Barilla er einstakt góðgæti Lasagnelengjur I með 10 mín. I suðutíma. ■ Góðar í A rjóma- og sinnepssósu. Innflutningur og dreifing ó góðum matvörum P

x

Verzlunartíðindi

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Verzlunartíðindi
https://timarit.is/publication/1845

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.