Verzlunartíðindi - 01.06.1987, Side 29
GOTT FÓLK / SÍA
Molto Bene Barilla!*
Nú færð þú kjörið tækifæri
til að spreyta þig á ítalskri
matargerð með aðstoð
Barilla. Barilla er heiti á
fjölmörgum tegundum af
ljúffengu ítölsku pasta;
spagetti, núðlum,
strengjum, makkarónum
og fleira, en pasta er það
hráefni sem notað er í
allflesta ítalska pott- og
ofnrétti. Barilla pasta er
ósvikið ítalskt góðgæti.
Uppskriftir fylgja.
Núðlur
sem gott er að
hafa með öllum mat.
Spagetti -
rúllur, góðar í alla kjötrétti.
Suðutími aðeins
3 mín.
Hefðbundið
" spagetti að hœtti ítala,
sem hœgt er að matreiða á
marga vegu. Suðutími 8 mín.
Snúið ||
spagetti ™
sem m.a. t -
er gott Vfl
/ „spagetti II
carbonara“,
pastarétt
með sveppum og beikoni.
Góðar m
makka- 1
rónur. '
Vinsœlar
í pottrétti
með
ostasósu.
™ Bragðmiklir
strengir með spínati
í allar gerðir pastarétta, t. d.
í osta- og aspassósu. Suðu-
» tíminn er aðeins 5 mín.
Pastaplötur
sem notaðar
eru í Lasagne.
*í lauslegri þýðingu:
Barilla er einstakt góðgæti
Lasagnelengjur
I með 10 mín.
I suðutíma.
■ Góðar í
A rjóma- og
sinnepssósu.
Innflutningur og dreifing
ó góðum
matvörum P