Morgunblaðið - 05.02.1984, Side 24
72
MORGUNBLAÐIÐ, SUNNUDAGUR 5. FEBRÚAR 1984
Trésmiðir &
smíðakennarar
Sambyggður afrétt-
ari og þykktarhefill
250x1680 mm og
250x220 mm 1 fasa
220 volt til af-
greiðslu strax.
G. Þorsteinsson & Johnson h.f.
Ármúla 1 — Sími 8 55 33
ÚSAL
» kvöld.
Opiö
frá kl.
18—01.
Fullkominn endir á
frábærri helgi.
ÓSAL
Þú svalar lestraiþörf dagsins
á síöum Moggans!
d&CT
(HizcíettKK&eCíc
Nýr sérrétfaseðill
í frönsku línunni í Grillinu
Nú gefst þér spennandi tækifæri til að bjóða elskunni þinni í svolítið
franskt ævintýri. Nýi franski sérréttáseðillinn í Grillinu er fullur af
girnilegum forréttum, kjötréttum, sjávarréttum og ábætisréttum,
framreiddum á þann hátteinan er sæmir franskri matargerðarlist.
Hvernig væri t.d. að byrja á Kræklingakodda frá Bouzique eða
Búrgundarsniglum að hætti hertogaynjunnar af Bedford,
vinda sér síðan í hörpuskel St. Blaisé De Pezilla eða
Turnbauta „Rossini"?
Er svo ekki tilvalið að kóróna kræsingarnar með flamberuðum
ávöxtum að hætti Francois Fons eða kraumístei með
passion ávöxtum?
Pað er sama hvar borið er niður á franska sérréttaseðlinum, - kvöldið
verðurógleymanlegt í Grillinu.
Sunnudagsdögurður í Grillinu
heim sem vilja njóta fyrri hluta sunnudagsins með góðum mat á góðum
stað bjóðum við upp á sunnudagsdögurð í Grillinu, glæsilegt hlaðborð
með völdu góðmeti til að kitla bragðlaukana. Við tökum á móti
dögurðargestum milli kl. 11.00 og 14.00.
Gefið tilverunni nýjan lit í Grillinu
Hótel Borg
Gömlu dansarnir
frá kl. 9-01
Hljómsveit Jóns Sigurössonar ásamt söngkonunni
Kristbjörgu Löve halda uppi hinni rómuöu borgar-
stemmningu.
Matur framreiddur frá kl. 19.
Veriö velkominl
Hvernig væri aö fá sér góöa máltíð
áöur en dansleikurinn byrjar?
HÓTEL BORG
114 40