Fréttablaðið - 26.07.2001, Page 3

Fréttablaðið - 26.07.2001, Page 3
IWKM/TlíHtfWfsi .W SS? ?í' <a;<a/ ’P (Tjl'P’ r ■" GrtFM m f ti alltaf 1/3 Uppskrift að jafnvægi máltíðarinnar er einföld. Þriðjungur prótein svo sem kjöt eða fiskur, þriðjungur kolvetni t.d. kartöflur eða pasta og loks ferskt grænmeti - alltaf 1/3. Er máltíðin þín í góðu jafnvægi? 20 litlir eða meðalstórir tómatar hvitlauksolia kryddsósa: graslaukur. steinselja. basilika (.knippi afhverri jurt) 3 dl ólífuolía örlítill sítrónusafi sjávarsalt og svartur pipar Setjið tómatana á grillteina. Rifið krgddjurtirnar. blandið öllu hráefninu í sósuna og penslið tómatana. Crillið þá i um 10 mín. eða bakið í ofni i um 20 mín. Fgrir 4 /slenskt grænmeti Gerðu þér mat úr íslensku grænmeti.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.