Fréttablaðið - 26.07.2001, Síða 3

Fréttablaðið - 26.07.2001, Síða 3
IWKM/TlíHtfWfsi .W SS? ?í' <a;<a/ ’P (Tjl'P’ r ■" GrtFM m f ti alltaf 1/3 Uppskrift að jafnvægi máltíðarinnar er einföld. Þriðjungur prótein svo sem kjöt eða fiskur, þriðjungur kolvetni t.d. kartöflur eða pasta og loks ferskt grænmeti - alltaf 1/3. Er máltíðin þín í góðu jafnvægi? 20 litlir eða meðalstórir tómatar hvitlauksolia kryddsósa: graslaukur. steinselja. basilika (.knippi afhverri jurt) 3 dl ólífuolía örlítill sítrónusafi sjávarsalt og svartur pipar Setjið tómatana á grillteina. Rifið krgddjurtirnar. blandið öllu hráefninu í sósuna og penslið tómatana. Crillið þá i um 10 mín. eða bakið í ofni i um 20 mín. Fgrir 4 /slenskt grænmeti Gerðu þér mat úr íslensku grænmeti.

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.