Pressan - 03.03.1994, Page 5
1
1. KínarúUur með hrísgrjónum, sósu og salati
2. Steikt hrísgrón með svínakjöti, rækjum og grænmeti
3. Kínverskar núðlur með svínakjöti og grænmeti
4. Djúpsteikt ýsa með súrsætri sósu eða karrýsósu
5. Fiskur a la Tong með hvítlaukssósu, engifer, grænmeti og soja
6. Lambakjöt með grænmeti og a-la-sósu (sterk)
7. Lambakjöt í Hoisin-sósu með grænmeti
8. Kjúklingur í karrýsósu með grænmeti
9. Kjúklingur í drekasósu með grænmeti og hnetum
10. Svínakjöt með súrsætri sósu og grænmeti
11. Djúpsteiktar rækjur með súrsætri sósu
12. Nautakjöt með grænmeti og ostrusósu
13. Djúpsteikt nautakjöt með drekasósu
14. Nautakjöt „Peking“
með djúpsteiktum kartöflum, grænmeti og hrísgrjónum
15. Djúpsteiktur kjúklingur með súrsætri sósu
16. Djúpsteikt lambakjöt með karrýsósu
17. Djúpsteiktur humar með pekingsósu
18. Barnaréttur: Djúpsteiktur kjúklingur, franskar og kokkteilsósa
Hrísgijón
Franskar kartöflur
560.-
560.-
560.-
490.-
560.-
640.-
640.-
690.-
690.-
670.-
590.-
720.-
690.-
890.-
1590.-
590.-
780.-
540.-
80.-
150.-
990.-
990.-
990.-
890.-
990.-
1.100.-
1.100.-
1.150.-
1.150.-
1.130.-
990.-
1.280.-
1.150.-
1.590.-
1.030.-
1.030.-
1.280.-
980.-
100.-
250.-
Þrír smáréttir: Djúpsteiktar rækjur, svínakjöt í súrsætri sósu og lambakjöt
í karrýsósu
JFyn r
á . /
m A r i
Þrír smáréttir: Djúpsteikt nautakjöt með drekasósu, djúpsteiktur humar
og lambakjöt í hoism-sósu
TPJ;
2 59ft-
I
&£ * rnli 1 r illiti jpi
FIMMTUDAGURINN 3. MARS 1994 PRESSAN 5