Pressan - 03.03.1994, Page 5

Pressan - 03.03.1994, Page 5
1 1. KínarúUur með hrísgrjónum, sósu og salati 2. Steikt hrísgrón með svínakjöti, rækjum og grænmeti 3. Kínverskar núðlur með svínakjöti og grænmeti 4. Djúpsteikt ýsa með súrsætri sósu eða karrýsósu 5. Fiskur a la Tong með hvítlaukssósu, engifer, grænmeti og soja 6. Lambakjöt með grænmeti og a-la-sósu (sterk) 7. Lambakjöt í Hoisin-sósu með grænmeti 8. Kjúklingur í karrýsósu með grænmeti 9. Kjúklingur í drekasósu með grænmeti og hnetum 10. Svínakjöt með súrsætri sósu og grænmeti 11. Djúpsteiktar rækjur með súrsætri sósu 12. Nautakjöt með grænmeti og ostrusósu 13. Djúpsteikt nautakjöt með drekasósu 14. Nautakjöt „Peking“ með djúpsteiktum kartöflum, grænmeti og hrísgrjónum 15. Djúpsteiktur kjúklingur með súrsætri sósu 16. Djúpsteikt lambakjöt með karrýsósu 17. Djúpsteiktur humar með pekingsósu 18. Barnaréttur: Djúpsteiktur kjúklingur, franskar og kokkteilsósa Hrísgijón Franskar kartöflur 560.- 560.- 560.- 490.- 560.- 640.- 640.- 690.- 690.- 670.- 590.- 720.- 690.- 890.- 1590.- 590.- 780.- 540.- 80.- 150.- 990.- 990.- 990.- 890.- 990.- 1.100.- 1.100.- 1.150.- 1.150.- 1.130.- 990.- 1.280.- 1.150.- 1.590.- 1.030.- 1.030.- 1.280.- 980.- 100.- 250.- Þrír smáréttir: Djúpsteiktar rækjur, svínakjöt í súrsætri sósu og lambakjöt í karrýsósu JFyn r á . / m A r i Þrír smáréttir: Djúpsteikt nautakjöt með drekasósu, djúpsteiktur humar og lambakjöt í hoism-sósu TPJ; 2 59ft- I &£ * rnli 1 r illiti jpi FIMMTUDAGURINN 3. MARS 1994 PRESSAN 5

x

Pressan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Pressan
https://timarit.is/publication/298

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.