24 stundir - 06.06.2008, Page 5

24 stundir - 06.06.2008, Page 5
Öl l v er ð er u bi rt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl EX PO Einfaldur veislumatur Tilbúinn í ofninn! Uppskriftabæklingur - fullur af spennandi grilluppskriftum og kennslumyndbönd á !noatun.is - allt Nóatúns kjúklingaskip með rótargrænmeti 20% afsláttur 1.198kr.kg Eldunarleiðbeiningar Steikið fuglinn í ofni við 180° C í 40-45 mínútur eða þar til fuglinn er a.m.k. 79° C í kjarna og látið hann standa í 10 mínútur áður en skorið er í hann til að halda kjötinu safaríku. Ath! ekki þarf að krydda fuglinn. Kjúklingaskip KJÚKLINGA SKIP NÝTT! * *Krydduð kjúklingabringa á beini

x

24 stundir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: 24 stundir
https://timarit.is/publication/307

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.