24 stundir


24 stundir - 06.06.2008, Qupperneq 5

24 stundir - 06.06.2008, Qupperneq 5
Öl l v er ð er u bi rt m eð fy rir va ra u m p re nt vi llu o g/ eð a m yn da br en gl EX PO Einfaldur veislumatur Tilbúinn í ofninn! Uppskriftabæklingur - fullur af spennandi grilluppskriftum og kennslumyndbönd á !noatun.is - allt Nóatúns kjúklingaskip með rótargrænmeti 20% afsláttur 1.198kr.kg Eldunarleiðbeiningar Steikið fuglinn í ofni við 180° C í 40-45 mínútur eða þar til fuglinn er a.m.k. 79° C í kjarna og látið hann standa í 10 mínútur áður en skorið er í hann til að halda kjötinu safaríku. Ath! ekki þarf að krydda fuglinn. Kjúklingaskip KJÚKLINGA SKIP NÝTT! * *Krydduð kjúklingabringa á beini

x

24 stundir

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: 24 stundir
https://timarit.is/publication/307

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.