Skinfaxi

Volume

Skinfaxi - 01.02.1974, Page 14

Skinfaxi - 01.02.1974, Page 14
OSTA RÉTTUR Si/ttáneiáué' Jémtú/á' 2 eggjarauöur 1A lilri rjómi (má vera mjólk) 75 g rifinn ostur, Sveitser eða Maribo salt, pipar 2 eggjahvítur 4 hveitibrauðssneiðar, ristaðar 1 dl hvitvin (má sleppa) Ofnhiti: 180 C Tími: 20—30 mínútur Smyrjið eldfast mót. Raðið smurðum, 3 ristuðum hveitibrauðsneiðum i mótið. ^ Sláið saman eggjarauðum og rjóma, J kryddið með salti og pipar og bætið rifnum ostinum í. Stífþeytið eggjahvíturnar og blandið þeim gætilega saman við. Hellið sós- unni yfir brauðið, stráið dálitlum rifn- um osti yfir og bakið Ijósbrúnt. Ef vill má hella 1 dl af hvítvini yfir brauðið, áður en sósan er látin á. Þessi réttur er góður með á kvöld- verðarborðið, eða sem sjálfstæð mál- tið, þá gjarnan með hráu grænmetis- salati. 14 SKINFAXI

x

Skinfaxi

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Skinfaxi
https://timarit.is/publication/334

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.