Fréttablaðið - 10.06.2009, Page 30
Sími 562 0200 - Fax 562 0207 - Netfang perlan@perlan.is - Heimasíða www.perlan.is
H
rin
gb
ro
t
Nýr A la Carte
PÖNNUSTEIKTUR SKÖTUSELUR
með ratatouille, gulrótar- og sellerífroðu
Gjafabréf Perl
unnar
Góð tækifæ
risgjöf!
Við mælum með Chablis, Pouilly Fumé, Cloudy Bay Chardonnay
eða Brut kampavíni með þessum rétti.
Ratatouille canneloni: Laukur, paprika, kjarnhreinsaðir tómatar, hvít-
laukur, eggaldin og kúrbítur skorið í litla teninga og steikt úr ólífuolíu.
Saltað, piprað og kælt. Vafi ð inn í þunnt skorinn kúrbít. Hitað í ofni.
Kartöfl umús: Kartöfl ur soðnar, svo teknar í gegnum tamis, svo er rjómi
og smjör blandað saman við. Smakkað til með salti og pipar.
Gulrótar- og sellerífroða: Gulrætur og sellerí skorið í þunnar sneiðar svo
steikt á pönnu létt. Svo er mjólk og rjóma bætt út í og soðið. Kjúklingasoði
bætt út í, svo sett í blender og smakkað til. Matarlím lagt í bleyti,
sett út í blenderinn. Sett svo í froðubrúsa og freytt upp.
Stefán Elí Stefánsson, matreiðslumaður.
PAN-FRIED MONKFISH with ratatouille, carrot and sellery foam
4ra rétta tilboðsseðill. Verð aðeins 6.890 kr.
Með 4 glösum af sérvöldum vínum aðeins 10.490 kr.
A la Carte
4RA RÉTTA SEÐILL
REYKT ÖND
með fíkjum, valhnetum og rauðvínsgljáa
HUMARSÚPA
rjómalöguð með Madeira
og grilluðum humarhölum
LAMBAHRYGGUR
ofnbakaður með moðsteiktum
rifnum lambaskanka og rósmarínsósu
eða
FISKUR DAGSINS
Það ferskasta hverju sinni útfært
af matreiðslumönnum Perlunnar
SKYR “TONKA CRÉME BRULÉE”
með karamelluís
FORRÉTTIR
REYKTUR ÁLL OG SKELFISK RANDALÍNA
með vínberja-kompot
2.190 kr.
SNIGLAR OG GRÍSAKINNAR
með smjördeigi og Búrgundarsósu
2.190 kr.
HVALACARPACCIO
með wasabi fl ani sætri soya, parmesan og salati
1.890 kr.
SALAT
með mozzarella, tómatfl ani og tómat krapís
1.990 kr.
HUMARSÚPA
rjómalöguð, með Madeira
og grilluðum humarhölum
2.190 kr.
STEIKT ANDALIFUR „FOIE GRAS“
með balsamic gljáa, brioche brauði
og mangó-kompot
3.190 kr.
REYKT ÖND
með fíkjum, valhnetum og rauðvínsgljáa
2.190 kr.
FISKRÉTTIR
PÖNNUSTEIKTUR SKÖTUSELUR
með ratatouille, gulrótar- og sellerífroðu
3.990 kr.
HÆGELDUÐ BLEIKJA
með fylltum myrkilsveppum og kremuðum blaðlauk
3.990 kr.
HUMARRÉTTUR PERLUNNAR
beikon vafðar humar medalíur með fylltu tortellini
5.690 kr.
Sem forréttur 3.200 kr.
FISKUR DAGSINS
Það ferskasta hverju sinni útfært
af matreiðslumönnum Perlunnar
3.990 kr.
OFNBAKAÐUR SALTFISKUR
með möndlukartöfl u og ólífum í tómatseyði
3.990 kr.
KJÖTRÉTTIR
HREINDÝRAVÖÐVI
með graskersmauki, sætum kartöfl um
og myrkilsveppasósu
5.390 kr.
NAUTALUND
grilluð með Bérnaise hjúp, soðkartöfl u
og Búrgundarsósu
4.990 kr.
LAMBAHRYGGUR
ofnbakaður með moðsteiktum rifnum
lambaskanka og rósmarinsósu
4.790 kr.
KÁLFUR
með möndlukartöfl um, ristuðu grænmeti
og hunangskryddsósu
4.390 kr.
ÖND Á ÞRJÁ VEGU
Bringa, andarlifur og moðsteikt önd
með appelsínusósu
4.690 kr.