Vikan


Vikan - 09.04.1959, Page 18

Vikan - 09.04.1959, Page 18
VlNBLÚNDUR J>rumur og eldingar 1 eggjarauða l tsk. sykur iyt oz. Cognac. Hrlstlð vel með 1 msk. af muldum ís. Sjómannssopi 1 oz. Dry Gin i/2 oz. Franskt Vermouth yt oz. ítalskt Vermouth Nokkrir dropar af Bltter Hristið vel með muldum ís. Biaöamannablanda y4 oz. Franskt Vermouth y4 oz. Italskt Vermouth íy2 oz. Dry Gin yt tsk. Sítrónusafi l/2 tsk. Curacao Nokkrir dropar af Bitter Hristið vel með muldum ís. Beita piparsveinsins ll/2 oz. Dry Gin 1 eggjahvíta Nokkrir dropar af appel- sínubitter. l/2 tsk. Grenodine Hristið vel með 1 msk. af muldum ís. . JdHNSON & KAABER 7p Þér getið sparað kaffikaupin um allt að helming með því að nota Koss (Kossinn) yt oz. gulur Chartreuse y2 oz. Benedictine í oz. eplacognac Nokkra dropa af Bitter Hristið vel með 1 msk. af muldum ís. Vínblanda Vikunnar SO oz. Cognac Nokitrir dropar af Bltter 3 oz. vel ltalt Kampavin Til leiðbeiningar viljum við geta þess að oz.-mælir fæst í mörgum búsáhalda- verzlunum bæjarins og er langsamlega bezt að hafa mál við hendina þegar vín- blöndun á sér stað. Annars má áætla 4 oz. sama og einn bolla. 18 VIKAN

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.