Fréttablaðið - 10.12.2010, Page 15

Fréttablaðið - 10.12.2010, Page 15
659kr/kg. Merkt verð 878.- 2.079kr/kg. Merkt verð 3.198.- 599kr/pk. Merkt verð 798.- 1.124kr/kg. Merkt verð 1.498.- 1.931kr/kg. KJÚKLINGA BRINGUR Merkt verð 2.758.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% fyrir 4 að hætti Rikku GRÁÐAOSTA- OG VALHNETUFYLLTAR KJÚKLINGABRINGUR 4 stk kjúklingabringur 50 g gráðaostakurl 50 g valhnetur, saxaðar 4 stk tannstönglar 1 msk ólífuolía salt og nýmalaður pipar KORNASINNEPSSÓSA 1 msk ólífuolía 2 stk skalottlaukar 125 ml hvítvín 2 msk kornasinnep 1 dós sýrður rjómi 5% 100 ml maizena rjómi 7% 1 stk kjúklingakraftsteningur salt og nýmalaður pipar Hitið ofninn í 180°C. Blandið gráðaosti og valhnetum saman í skál. Skerið vasa í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar. Fyllið vasana með rúmlega 1 msk af gráðaosti og valhnetum og lokið fyrir með tannstöngli. Hitið ólífuolíu á meðal- heitri pönnu og brúnið kjúklingabringurnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Raðið bringunum í eldfast mót og bakið í 30 mínútur. Hitið ólífuolíuna á pönnu og steikið skalottlaukana þar til að þeir verða mjúkir í gegn, hellið hvítvíninu yfir og látið það sjóða niður í 2 mínútur. Bætið þá af- ganginum af hráefninu yfir og látið malla þar til kjúklingabringurnar eru tilbúnar. Kryddið sósuna með salti og pipar. Berið kjúklingabringurnar fram með kartöflum og fersku salati. Kcal: 733 / 37% Prótein: 32,8 g / 66%Fita: 46 g / 71% Kolvetni: 41 g / 14% Trefjar: 3,4 g / 14% Kalk: 196 mg / 20%Járn: 3,1 mg / 17% *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 kcal orkuþörf. MJÚKÍS 1 ltr. Nautahakk 10-12% Hamborgarar 4 stk. með brauði PiparsteikHeill kjúklingur ferskur 449kr/pk CHICAGO TOWN PIZZUR 749kr/stk FRANSKUR BRIE 500 G 399kr/pk KJÚKLINGA VÆNGIR 108kr/stk ORKUDRYKKUR VERÐ FRÁ NÝTT HAMLET KONFEKT NÝTT BAHLSEN KÖKUR 299kr/stk JÓLASAFI 1 LTR. TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ GOTT VERÐ

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.