Fréttablaðið - 10.12.2010, Page 15
659kr/kg.
Merkt verð 878.-
2.079kr/kg.
Merkt verð 3.198.-
599kr/pk.
Merkt verð 798.-
1.124kr/kg.
Merkt verð 1.498.-
1.931kr/kg.
KJÚKLINGA
BRINGUR
Merkt verð 2.758.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
35%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
20%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
fyrir 4 að hætti Rikku
GRÁÐAOSTA- OG VALHNETUFYLLTAR KJÚKLINGABRINGUR
4 stk kjúklingabringur
50 g gráðaostakurl
50 g valhnetur, saxaðar
4 stk tannstönglar
1 msk ólífuolía
salt og nýmalaður pipar
KORNASINNEPSSÓSA
1 msk ólífuolía
2 stk skalottlaukar
125 ml hvítvín
2 msk kornasinnep
1 dós sýrður rjómi 5%
100 ml maizena rjómi 7%
1 stk kjúklingakraftsteningur
salt og nýmalaður pipar
Hitið ofninn í 180°C. Blandið gráðaosti
og valhnetum saman í skál. Skerið vasa í
kjúklingabringurnar og kryddið með salti
og pipar. Fyllið vasana með rúmlega 1 msk
af gráðaosti og valhnetum og lokið fyrir
með tannstöngli. Hitið ólífuolíu á meðal-
heitri pönnu og brúnið kjúklingabringurnar
í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Raðið bringunum
í eldfast mót og bakið í 30 mínútur.
Hitið ólífuolíuna á pönnu og steikið
skalottlaukana þar til að þeir verða mjúkir
í gegn, hellið hvítvíninu yfir og látið það
sjóða niður í 2 mínútur. Bætið þá af-
ganginum af hráefninu yfir og látið malla
þar til kjúklingabringurnar eru tilbúnar.
Kryddið sósuna með salti og pipar. Berið
kjúklingabringurnar fram með kartöflum
og fersku salati.
Kcal: 733 / 37%
Prótein: 32,8 g / 66%Fita: 46 g / 71%
Kolvetni: 41 g / 14%
Trefjar: 3,4 g / 14%
Kalk: 196 mg / 20%Járn: 3,1 mg / 17%
*Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 kcal orkuþörf.
MJÚKÍS 1 ltr.
Nautahakk
10-12%
Hamborgarar
4 stk. með brauði
PiparsteikHeill kjúklingur
ferskur
449kr/pk
CHICAGO TOWN
PIZZUR
749kr/stk
FRANSKUR BRIE
500 G
399kr/pk
KJÚKLINGA
VÆNGIR
108kr/stk
ORKUDRYKKUR
VERÐ FRÁ
NÝTT
HAMLET
KONFEKT
NÝTT
BAHLSEN
KÖKUR
299kr/stk
JÓLASAFI
1 LTR.
TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ
GOTT VERÐ