Fréttablaðið


Fréttablaðið - 10.12.2010, Qupperneq 15

Fréttablaðið - 10.12.2010, Qupperneq 15
659kr/kg. Merkt verð 878.- 2.079kr/kg. Merkt verð 3.198.- 599kr/pk. Merkt verð 798.- 1.124kr/kg. Merkt verð 1.498.- 1.931kr/kg. KJÚKLINGA BRINGUR Merkt verð 2.758.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% fyrir 4 að hætti Rikku GRÁÐAOSTA- OG VALHNETUFYLLTAR KJÚKLINGABRINGUR 4 stk kjúklingabringur 50 g gráðaostakurl 50 g valhnetur, saxaðar 4 stk tannstönglar 1 msk ólífuolía salt og nýmalaður pipar KORNASINNEPSSÓSA 1 msk ólífuolía 2 stk skalottlaukar 125 ml hvítvín 2 msk kornasinnep 1 dós sýrður rjómi 5% 100 ml maizena rjómi 7% 1 stk kjúklingakraftsteningur salt og nýmalaður pipar Hitið ofninn í 180°C. Blandið gráðaosti og valhnetum saman í skál. Skerið vasa í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar. Fyllið vasana með rúmlega 1 msk af gráðaosti og valhnetum og lokið fyrir með tannstöngli. Hitið ólífuolíu á meðal- heitri pönnu og brúnið kjúklingabringurnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Raðið bringunum í eldfast mót og bakið í 30 mínútur. Hitið ólífuolíuna á pönnu og steikið skalottlaukana þar til að þeir verða mjúkir í gegn, hellið hvítvíninu yfir og látið það sjóða niður í 2 mínútur. Bætið þá af- ganginum af hráefninu yfir og látið malla þar til kjúklingabringurnar eru tilbúnar. Kryddið sósuna með salti og pipar. Berið kjúklingabringurnar fram með kartöflum og fersku salati. Kcal: 733 / 37% Prótein: 32,8 g / 66%Fita: 46 g / 71% Kolvetni: 41 g / 14% Trefjar: 3,4 g / 14% Kalk: 196 mg / 20%Járn: 3,1 mg / 17% *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 kcal orkuþörf. MJÚKÍS 1 ltr. Nautahakk 10-12% Hamborgarar 4 stk. með brauði PiparsteikHeill kjúklingur ferskur 449kr/pk CHICAGO TOWN PIZZUR 749kr/stk FRANSKUR BRIE 500 G 399kr/pk KJÚKLINGA VÆNGIR 108kr/stk ORKUDRYKKUR VERÐ FRÁ NÝTT HAMLET KONFEKT NÝTT BAHLSEN KÖKUR 299kr/stk JÓLASAFI 1 LTR. TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ GOTT VERÐ
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.