Fréttablaðið - 10.12.2010, Síða 15

Fréttablaðið - 10.12.2010, Síða 15
659kr/kg. Merkt verð 878.- 2.079kr/kg. Merkt verð 3.198.- 599kr/pk. Merkt verð 798.- 1.124kr/kg. Merkt verð 1.498.- 1.931kr/kg. KJÚKLINGA BRINGUR Merkt verð 2.758.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30 % TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% fyrir 4 að hætti Rikku GRÁÐAOSTA- OG VALHNETUFYLLTAR KJÚKLINGABRINGUR 4 stk kjúklingabringur 50 g gráðaostakurl 50 g valhnetur, saxaðar 4 stk tannstönglar 1 msk ólífuolía salt og nýmalaður pipar KORNASINNEPSSÓSA 1 msk ólífuolía 2 stk skalottlaukar 125 ml hvítvín 2 msk kornasinnep 1 dós sýrður rjómi 5% 100 ml maizena rjómi 7% 1 stk kjúklingakraftsteningur salt og nýmalaður pipar Hitið ofninn í 180°C. Blandið gráðaosti og valhnetum saman í skál. Skerið vasa í kjúklingabringurnar og kryddið með salti og pipar. Fyllið vasana með rúmlega 1 msk af gráðaosti og valhnetum og lokið fyrir með tannstöngli. Hitið ólífuolíu á meðal- heitri pönnu og brúnið kjúklingabringurnar í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Raðið bringunum í eldfast mót og bakið í 30 mínútur. Hitið ólífuolíuna á pönnu og steikið skalottlaukana þar til að þeir verða mjúkir í gegn, hellið hvítvíninu yfir og látið það sjóða niður í 2 mínútur. Bætið þá af- ganginum af hráefninu yfir og látið malla þar til kjúklingabringurnar eru tilbúnar. Kryddið sósuna með salti og pipar. Berið kjúklingabringurnar fram með kartöflum og fersku salati. Kcal: 733 / 37% Prótein: 32,8 g / 66%Fita: 46 g / 71% Kolvetni: 41 g / 14% Trefjar: 3,4 g / 14% Kalk: 196 mg / 20%Járn: 3,1 mg / 17% *Hlutfall leiðbeinandi dagsskammts (LDS) miðast við 2000 kcal orkuþörf. MJÚKÍS 1 ltr. Nautahakk 10-12% Hamborgarar 4 stk. með brauði PiparsteikHeill kjúklingur ferskur 449kr/pk CHICAGO TOWN PIZZUR 749kr/stk FRANSKUR BRIE 500 G 399kr/pk KJÚKLINGA VÆNGIR 108kr/stk ORKUDRYKKUR VERÐ FRÁ NÝTT HAMLET KONFEKT NÝTT BAHLSEN KÖKUR 299kr/stk JÓLASAFI 1 LTR. TILBOÐTILBOÐ TILBOÐ GOTT VERÐ
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.