Vikan


Vikan - 19.01.1978, Side 57

Vikan - 19.01.1978, Side 57
Fljótlagaður ábætisréttur úr ep/um Skerið eplin í þunnar sneiðar og leggið á smurða pönnu, stráið kanil og sykri á milli laga. Leggið lok á pönnuna og steikið þetta við lítinn hita. Berið þeyttan rjóma með. Þetta er auðvelt að útbúa og ágætisréttur handa fjölskyldunni, þegar hún situr saman og horfir á sjónvarpið eða rabbar saman. Harður púðursykur? — Ekkilengur Næst þegar þicI opnið poka af púðursykri, þá heiiið sykrinum í glas eða dós og iátið sneið af fersku franskbrauði með. Brauðið sýgurí sig rakann úr sykrinum og he/dur honum mjúkum. ★ ,,Þegar við heyrum um hjóna- skilnaði annarra, færumst við ósjálfrátt nær hvort öðru." Hvað margar sneiðar færðu úr einu lambalæri? Auðvitað fer það eftir stærð lambalærisins, myndu flestir segja. En líklega fer það fyrst og fremst eftir því hvernig kjötið er sneitt niður. Ég segi fyrir mig, að ég er hálfgerður klaufi við að sneiða niður kjöt og þó sérstaklega lambalæri. Á þessum myndum sést, hvernig best er að skera og myndirnar skýra sig sjálfar. 3.TBL. VIKAN53

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.