Vikan


Vikan - 19.01.1978, Page 57

Vikan - 19.01.1978, Page 57
Fljótlagaður ábætisréttur úr ep/um Skerið eplin í þunnar sneiðar og leggið á smurða pönnu, stráið kanil og sykri á milli laga. Leggið lok á pönnuna og steikið þetta við lítinn hita. Berið þeyttan rjóma með. Þetta er auðvelt að útbúa og ágætisréttur handa fjölskyldunni, þegar hún situr saman og horfir á sjónvarpið eða rabbar saman. Harður púðursykur? — Ekkilengur Næst þegar þicI opnið poka af púðursykri, þá heiiið sykrinum í glas eða dós og iátið sneið af fersku franskbrauði með. Brauðið sýgurí sig rakann úr sykrinum og he/dur honum mjúkum. ★ ,,Þegar við heyrum um hjóna- skilnaði annarra, færumst við ósjálfrátt nær hvort öðru." Hvað margar sneiðar færðu úr einu lambalæri? Auðvitað fer það eftir stærð lambalærisins, myndu flestir segja. En líklega fer það fyrst og fremst eftir því hvernig kjötið er sneitt niður. Ég segi fyrir mig, að ég er hálfgerður klaufi við að sneiða niður kjöt og þó sérstaklega lambalæri. Á þessum myndum sést, hvernig best er að skera og myndirnar skýra sig sjálfar. 3.TBL. VIKAN53

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.