blaðið - 19.11.2005, Page 21

blaðið - 19.11.2005, Page 21
Lambalundir Toscana Mareneraðar lundir sem aðeins á eftir að elda. »að besta sem Nóatún býður uppá þessa vikuna 2.990. Tillaga að meðlæti: Soðnar kartöflur, steikt grænmeti og köld grillsósa með sólþurrkuðum tómötum frá ORA. m „ W' M - mt w m Fyllt grísalund tilbúin úr kjötborði Fljótlegt ogframandi eru orð sem eiga einstaklega vel við þennan seiðandi grísakjötsrétt. Kryddað lambafillet úr kjötborði Gómsætur réttur sem aðeins á eftir að elda 2.290* 2.890i j'f'yfgíS', 1 kg. fylltar grísalundii (fást tilbúnar í kjötborði) Kryddað með ljúffengri Heiðmerkur kryddblöndu Olía steikingar | sem inniheldur, turmerik, chili, kóríander, timjan Saltogpipar ogrósmarín. Gott er að steikja lundirnar í 3 mín á pönnu á hvorri hlið. Takið svo af pönnunni og látið standa í 1-2 mín áður en þær eru bornar fram. Lundirnar eru brúnaðar á pönnu.kryddaðar með salti og pipar og bakaðar við 180T 20-25 mín Steikið kjötið á heitri pönnu í ca 1 mínútu á fituhlið og hálfa mínútu á hinni hliðinni. Setjið á fat og bakið í ofni við 180 gráður f 15 mínútur. ■ - -• - i V*. V-.*?* ,V i LArlöAL/tKl ÚRBEINAÐ 0G FYLLT ÚR KJÖTBORÐI Villisveppir og sólþurrkaðir tómatar. • Villisveppir og gráðaostur. 1.9986 tir'lDi 'MiÉl APPELSINUR NÓATÚN

x

blaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.