Orðlaus

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Saqqummersitaq pingaarneq:

Orðlaus - 01.06.2005, Qupperneq 3

Orðlaus - 01.06.2005, Qupperneq 3
Lflnbflkjct csekken vaw Ui!Blbít Grtll Kebflb kvs kvs cg SQlQti 600 g fituhreinsað lambakjöt, t.d. lambabógur eða fáeinar lærissneiðar, skorið í u.þ.b. 21/2-3 cm bita 1/2 dl ólífuolía safi úreinni sítrónu 1 msk salvía, smátt söxuð 1/2 msk óreganó (ferskt), saxað Hoi Sin sósa (kínversk barbecue-sósa, fæst íflestum búðum) 3 msksesamfræ Setjið kjötið í skál ásamt ólífuolíu, sítrónusafa, salvíu og óreganó og látið standa í u.þ.b. 3 klst. Raðið kjötinu upp á pinna og penslið með Hoi Sin sósu og stráið sesamfræjum yfir pinnana. Grillið í u.þ.b. 8-12 mín. og snúið nokkrum sinnum á meðan. Borið fram með t.d. kús kús og salati. //tíJtt/aApöú — /etíwi Jiéttusi Uppáhald íslensku þjóðarinnar Fjöldi uppskrifta á www.lambakjot.is ÞegarVilli Naglbíturerbúinn að græja kryddlöginn og skera lambakjötið í hæfilega bita setur hann allt í skál og fer svo að gera eitthvað annað næstu 3 tímana. Síðan þræðir hann kjötið ogtilheyrandi grænmeti uppápinnaog grillará svipstundu.

x

Orðlaus

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Orðlaus
https://timarit.is/publication/942

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.