Innsýn - 01.08.1976, Side 39

Innsýn - 01.08.1976, Side 39
31 Agúrku- og graslauksalat Blandið saman: Smáskorinni, meðalstórri gúrku 5-10 graslaukum, smá- skornum 1/4 eða 1/2 tesk. af salti og mayonnaise eftir þörfum. Bakaður eplaréttur 4-5 stór epli 1/2 bolli vatn 1 tesk.vanilla Flysjið og úrkjarnið eplin. Skerið þau í. þunn- ar sneiðar og látið í smjörborið bökunarform. Blandið vanillu í vatnið og hellið yfir eplin. Ofan á eplin: 1/2 bolli smjör (ekki of mjúkt) 1/2 bolli hafrainjöl 1/2 -3/4 bolli púðursykur 1/4 tesk.kanill Blandið öllu vel saman látið ofan á eplin. við 200°F þar til og stökkt og eplin ca.30-40 mínútur.

x

Innsýn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Innsýn
https://timarit.is/publication/992

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.