Innsýn - 01.08.1976, Page 39

Innsýn - 01.08.1976, Page 39
31 Agúrku- og graslauksalat Blandið saman: Smáskorinni, meðalstórri gúrku 5-10 graslaukum, smá- skornum 1/4 eða 1/2 tesk. af salti og mayonnaise eftir þörfum. Bakaður eplaréttur 4-5 stór epli 1/2 bolli vatn 1 tesk.vanilla Flysjið og úrkjarnið eplin. Skerið þau í. þunn- ar sneiðar og látið í smjörborið bökunarform. Blandið vanillu í vatnið og hellið yfir eplin. Ofan á eplin: 1/2 bolli smjör (ekki of mjúkt) 1/2 bolli hafrainjöl 1/2 -3/4 bolli púðursykur 1/4 tesk.kanill Blandið öllu vel saman látið ofan á eplin. við 200°F þar til og stökkt og eplin ca.30-40 mínútur.

x

Innsýn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Innsýn
https://timarit.is/publication/992

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.