Morgunblaðið - 12.11.2011, Page 33

Morgunblaðið - 12.11.2011, Page 33
Gildir til 13. nóvember á meðan birgðir endast. 2.140kr/kg. Verð áður 2.854.- 974kr/kg. Verð áður 1.498.- 1.399kr/kg. Verð áður 1.998.- 1.998kr/kg. Verð áður 2.854.- TILBOÐ afsláttur við kassa 20% 1.918kr/kg. LAXAFLÖK BEINHREINSUÐ MEÐ ROÐI Verð áður 2.398.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 35% TILBOÐ afsláttur við kassa 30% Stillið ofninn á grill og leggið laxinn á pappírsklædda ofnplötu. Hellið ólífuolíunni og límónusafanum yfir og stráið hvítlauknum og kóríanderduftinu yfir. Kryddið með salti og pipar og grillið í 7-8 mínútur. Hrærið tómata, rauðlauk, ólífuolíu og límónusafa saman í skál og kryddið með salti og pipar. Berið fram með laxinum 4 laxasneiðar 2 msk ólífuolía 2 msk límónusafi 2 hvítlauksrif, pressuð 1/2 tsk kóríanderduft 4 plómutómatar, saxaðir 1/2 rauðlaukur, saxaður 2 msk ólífuolía 1 msk límónusafi salt og nýmalaður pipar BASIL SÓSA 2 msk sýrður rjómi 2 msk majónes 2 msk söxuð fersk basilika 1 msk límónusafi 1 tsk ítölsk hvítlauksblanda salt og nýmalaður pipar Hrærið öllu saman og berið fram með laxinum OFNGRILLAÐUR LAX MEÐ BASIL SÓSU OG TÓMATSALSA fyrir 4 að hætti Rikku - þennan verður þú að smakka! EINGÖNGU Í HAGKAUP EKTA AMERÍSKUR ÍS JÓLA KLEMENT ÍNURNAR ERU KOMNAR! Tilvaldar milli má la og innihalda: • Mikið af C-vítam ínum • Önnur vít amín svo sem þíamín (b1), ríbófl avín (b2) og fólas ín • Steinefnin kalk, fosfór magnesíum og kalíum • Járn sem er sne filsteinefni • Einu ngis 45 hitaeining ar í 100gr af klemen tínum Grísakótilettur ferskar Lambalæri ferskt Lambalæri Jóa Fel úrbeinað og fyllt Kjúklingbringur ferskar Gómsætur lax stútfullur af D vítmíni!

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.