Morgunblaðið - 19.12.2011, Page 39

Morgunblaðið - 19.12.2011, Page 39
Hreindýralundir og file Hreindýrakjöt er dökkt með sterku villibráðabragði. Það má segja að kjötið sé sjálfmarinerað því hreindýrið lifir á sterkum jurtum. Þýðingarmesti þátturinn við matreiðslu á hreindýrakjöti er að ofelda það ekki. Þarf ekki að sjóða! Aðeins 90 mín. í ofni! SALT MINNI Hagkaups Hamborgarhryggur · SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM ÚR NÝJU HRÁEFNI · ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI · SALT MINNI Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Hagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin 10 ár hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Gæða hangikjöt að skagfirskri hefð Hangikjötið er tvíreykt með taði og birki. Það er eingöngu reykt með beini og úrbeinað eftir á sem gefur kjötinu meiri fyllingu í bragði. Unnið eftir aldagamalli hefð úr Skagafirði. ÞÚ FÆRÐ EINFALDLEGA ALLT TIL JÓLANNA Í HAGKAUP OPIÐ til kl. 22 öll kvöld til jóla Ferskur íslenskur kalkúnn Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel. Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.