Morgunblaðið - 07.09.2013, Blaðsíða 13

Morgunblaðið - 07.09.2013, Blaðsíða 13
1798kr./kg Lambalæ ri afnýslá truðu Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úrkjötborði í kjöti Ö ll v e rð e ru b ir t m e ð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g / e ð a m y n d a b re n g l. Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 399kr./pk. Rauðvínber í boxi 499 kr./pk. 15% afsláttur Aðferð Penslið lærið með olíu og kryddið með rósmarín og ögn af salti. Setjið í ofnpott með loki, hellið vel rúmlega botnfylli af vatni og setjið inn í 110°C heitan ofn í 8 klst. Takið þá lærið upp úr og merjið saman sykur og bláber og smyrjið á lærið, steikið á 180°C í 10-15 mín. Mælt er með að nota soðið í sósu. www.noatun.is 1 stk lambalæri 1 askja bláber (gott að nota ný íslensk bláber) 20 g sykur salt rósmarín olía Hægeldað lambalæri 255kr./stk. 198kr./stk. CokeogCoke light, 1 lítri 479kr./pk. 398kr./pk. Tyrrell’s snakk, 4 tegundir 549kr./kg Íslenskt blómkál 599 kr./kg 369kr./pk. Þykkvabæjar grillkartöflur 415 kr./pk. 2398kr./kg 2158kr./kg ÍMkjúklingalæri, úrbeinuð 3498kr./kg 2898kr./kg Lambaprime 2298kr./kg Lambahryggur afnýslátruðu 6098kr./kg 5488kr./kg Ungnautalund heil/hálf 20% afsláttur 20% afsláttur 15% afsláttur

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.