Morgunblaðið - Sunnudagur - 05.01.2014, Page 31
MARLAND
FISKUR ER OK KAR FAG
PARMASKINKA
me klettasalati, stökkum parmissankúlum og kryddjurtamajónesi
HUMARSÚPA
rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum
FISKUR DAGSINS
ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Perlunnar
eða
NAUTALUND
með lauk, hvítlauksconfit, graskeri, smælki og piparsósu
eða
LAMBAHRYGGUR
með kartöfluflani, gulbeðumauki, grænkáli, perlulauk og soðgljáa
KARAMARMELAÐ HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ
með músli „ muffins“, eplasellery chutney og limejógúrtís
VELDU ÞÉR AÐALRÉTT
VELDU ÞÉR EFTIRRÉTT
Veitingahúsið Perlan
S: 562 0200 · Fax: 562 0207
perlan@perlan.is
www.perlan.is
Vissir þú?
Að uppskriftin af humarsúpu
Perlunnar kemur frá belgíska
matreiðslumeistaranum
Pierre Romeyer. Hann er af
jafningjum talinn vera einn
besti matreiðslumaður síðustu
aldar. Hann gaf aldrei út
matreiðslu-bók en hann gaf
Perlunni allar sínar uppskriftir!
Erfidrykkjur
Perlan býður upp á þjónustu
við erfidrykkjur í fallegu og
notarlegu umhverfi.
4ja rétta seðill
Allt ísteik!
Gjafabréf
Perlunnar
Góð gjöf viðöll tækifæri!
Verð aðeins
7.390 kr.
Næg bílastæði