Fréttablaðið - 01.11.2013, Page 57

Fréttablaðið - 01.11.2013, Page 57
25% TILBOÐ afsláttur á kassa SESAM KJÚKLINGUR MEÐ HVÍTLAUK OG ENGIFER fyrir 4 að hætti Rikku 800 g kjúklingalundir 80 ml sojasósa 4 hvítlauksrif, pressuð 1 msk rifið engifer 2 tsk sesamolía 2 msk hrísgrjónaedik 1 tsk chiliflögur GLJÁI 80 g hunang 3 msk hoisin s ósa 2 msk púðursykur 2 msk sesamfræ UNGNAUTAHAKK 4% FITA 1759 kr/kg verð áður 2199 HAMBORGARAR 2 X 120g 449 kr/pk verð áður 599 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa LÚXUSHAKK AÐEINS 4% F AIT KJÚKLINGALEGGIR 679 kr/kg verð áður 849 20% TILBOÐ afsláttur á kassa NAUTALUNDIR INNFLUTTAR 3824 kr/kg verð áður 4499 LOKSINS Á ÍSLANDI! STÖKKAR OG BRAGÐGÓÐAR FRANSKAR SEM HENTA MEÐ ÖLLUM MAT. AÐEINS 22 MÍNÚTUR Í OFNI. SÆTAR KARTÖFLUR SÓSA 200 ml eplasafi afgangurinn af maríneringunni 3 msk hoisin sósa 2 msk hunang Hellið sojasósunni í skál o g blandið hvítlauk, engifer, sesamolíu, ediki og chiliflögum saman við. Setjijð k júklingalundirnar í ks álina, l eggið plastfilmu yfir skálina og kælið í a.m.k 2 klukkustundir. Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalundunum í eldfast mót. Blandið h unangi, hoisin sósu og púðusykri saman. Smyrjið blöndunni ofan á lundirnar og bakið í 25 mínútur. Leggið álpappír yfir formið og látið standa í 10 mínútur. Á meðan kjúklingurinn er að kólna hellið þá afgangnum af maríneringunni í pottinn ásamt eplasafa, hoisin sósunni og hunanginu og hitið upp að suðu og látið malla í 7-8 mínútur. Skerið lundina niður, hellið sósunni yfir og stráið sesamfræum yfir. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum eða cous cous. BAYONNE SKINKA 1099 kr/kg Gott verð! 15% TILBOÐ afsláttur á kassa FRÁBÆRT VERÐ ! TAK AM RKAÐ MA GN NÝTT OG SPENNANDI UM HELGINA KJÚKLINGA- LUNDIR 2249 kr/kg Verð áður 2998

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.