Fréttablaðið


Fréttablaðið - 01.11.2013, Qupperneq 57

Fréttablaðið - 01.11.2013, Qupperneq 57
25% TILBOÐ afsláttur á kassa SESAM KJÚKLINGUR MEÐ HVÍTLAUK OG ENGIFER fyrir 4 að hætti Rikku 800 g kjúklingalundir 80 ml sojasósa 4 hvítlauksrif, pressuð 1 msk rifið engifer 2 tsk sesamolía 2 msk hrísgrjónaedik 1 tsk chiliflögur GLJÁI 80 g hunang 3 msk hoisin s ósa 2 msk púðursykur 2 msk sesamfræ UNGNAUTAHAKK 4% FITA 1759 kr/kg verð áður 2199 HAMBORGARAR 2 X 120g 449 kr/pk verð áður 599 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa LÚXUSHAKK AÐEINS 4% F AIT KJÚKLINGALEGGIR 679 kr/kg verð áður 849 20% TILBOÐ afsláttur á kassa NAUTALUNDIR INNFLUTTAR 3824 kr/kg verð áður 4499 LOKSINS Á ÍSLANDI! STÖKKAR OG BRAGÐGÓÐAR FRANSKAR SEM HENTA MEÐ ÖLLUM MAT. AÐEINS 22 MÍNÚTUR Í OFNI. SÆTAR KARTÖFLUR SÓSA 200 ml eplasafi afgangurinn af maríneringunni 3 msk hoisin sósa 2 msk hunang Hellið sojasósunni í skál o g blandið hvítlauk, engifer, sesamolíu, ediki og chiliflögum saman við. Setjijð k júklingalundirnar í ks álina, l eggið plastfilmu yfir skálina og kælið í a.m.k 2 klukkustundir. Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalundunum í eldfast mót. Blandið h unangi, hoisin sósu og púðusykri saman. Smyrjið blöndunni ofan á lundirnar og bakið í 25 mínútur. Leggið álpappír yfir formið og látið standa í 10 mínútur. Á meðan kjúklingurinn er að kólna hellið þá afgangnum af maríneringunni í pottinn ásamt eplasafa, hoisin sósunni og hunanginu og hitið upp að suðu og látið malla í 7-8 mínútur. Skerið lundina niður, hellið sósunni yfir og stráið sesamfræum yfir. Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum eða cous cous. BAYONNE SKINKA 1099 kr/kg Gott verð! 15% TILBOÐ afsláttur á kassa FRÁBÆRT VERÐ ! TAK AM RKAÐ MA GN NÝTT OG SPENNANDI UM HELGINA KJÚKLINGA- LUNDIR 2249 kr/kg Verð áður 2998
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.