Fréttablaðið - 01.11.2013, Blaðsíða 57
25%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
SESAM KJÚKLINGUR MEÐ HVÍTLAUK OG ENGIFER fyrir 4 að hætti Rikku
800 g kjúklingalundir
80 ml sojasósa
4 hvítlauksrif, pressuð
1 msk rifið engifer
2 tsk sesamolía
2 msk hrísgrjónaedik
1 tsk chiliflögur
GLJÁI
80 g hunang
3 msk hoisin s ósa
2 msk púðursykur
2 msk sesamfræ
UNGNAUTAHAKK
4% FITA
1759 kr/kg
verð áður 2199
HAMBORGARAR
2 X 120g
449 kr/pk
verð áður 599
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
LÚXUSHAKK
AÐEINS 4% F AIT
KJÚKLINGALEGGIR
679 kr/kg
verð áður 849
20%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
NAUTALUNDIR
INNFLUTTAR
3824 kr/kg
verð áður 4499
LOKSINS Á ÍSLANDI!
STÖKKAR OG BRAGÐGÓÐAR
FRANSKAR SEM HENTA
MEÐ ÖLLUM MAT.
AÐEINS 22 MÍNÚTUR Í OFNI.
SÆTAR KARTÖFLUR
SÓSA
200 ml eplasafi
afgangurinn af
maríneringunni
3 msk hoisin sósa
2 msk hunang
Hellið sojasósunni í skál o g blandið hvítlauk,
engifer, sesamolíu, ediki og chiliflögum saman við.
Setjijð k júklingalundirnar í ks álina, l eggið plastfilmu
yfir skálina og kælið í a.m.k 2 klukkustundir.
Hitið ofninn í 200°C. Raðið kjúklingalundunum
í eldfast mót. Blandið h unangi, hoisin sósu og
púðusykri saman. Smyrjið blöndunni ofan á
lundirnar og bakið í 25 mínútur. Leggið álpappír
yfir formið og látið standa í 10 mínútur.
Á meðan kjúklingurinn er að kólna hellið þá
afgangnum af maríneringunni í pottinn ásamt
eplasafa, hoisin sósunni og hunanginu og hitið upp
að suðu og látið malla í 7-8 mínútur. Skerið lundina
niður, hellið sósunni yfir og stráið sesamfræum yfir.
Gott er að bera réttinn fram með hrísgrjónum eða
cous cous.
BAYONNE
SKINKA
1099 kr/kg
Gott verð!
15%
TILBOÐ
afsláttur á kassa
FRÁBÆRT VERÐ
!
TAK AM RKAÐ MA
GN
NÝTT OG SPENNANDI UM HELGINA
KJÚKLINGA-
LUNDIR
2249 kr/kg
Verð áður 2998