Fréttablaðið - 31.01.2014, Side 64

Fréttablaðið - 31.01.2014, Side 64
Lífi ð FRÉTTABLAÐIÐ Spjörunum úr og helgarmaturinn. HELGAR MATURINN ROGER‘S SALAT ...SPJÖ RU N U M Ú R Hvern faðmaðirðu síð- ast? Faðmlög eru fyrir aumingja. Nei, grín, faðm- aði örugglega son minn eða konuna. En kysstir? Síðasti koss- inn lenti á gömlu. Hver kom þér síðast á óvart og hvernig? Ég kom sjálfum mér á óvart um daginn og fann ástríðu fyrir því að elda. Hvaða galla í eigin fari ertu búinn að umbera allt of lengi? Er 100% sporðdreki með öllum hans kostum og göllum. Ertu hörundsár? Já, mjög. Eiginlega allt of. Dansarðu þegar enginn sér til? Já, og líka þegar fólk sér til, því miður. Hvenær gerðirðu þig síðast að fífli og hvern- ig? Ég hef að vissu leyti at- vinnu af því að gera mig að fífli og dett því miður í þann gír næstum daglega. Hringirðu stundum í vælubílinn? Ég keypti hann um daginn og keyri á honum nánast daglega. Viltu far? Tekurðu strætó? Nei, ekki í dag, en notaði gula stuðhólkinn mikið þegar ég var yngri. Hvað eyðirðu miklum tíma á Facebook á dag? Svona 1-2 tímum, er í Facebook-afvötnun. Ferðu hjá þér þegar þú hittir fræga eða heils- arðu þeim? Ég fer oftast hjá mér, sérstaklega þegar ég hitti mína uppáhalds og þá sem ég ber mikla virð- ingu fyrir. Lumarðu á einhverju sem fáir vinir þínir vita um þig? Ég tek solid 40 kíló í bekk. Hvað ætlarðu alls ekki að gera um helgina? Slappa af. Helgin verður hlaðin af andlegum og líkam legum bætiefnum. Ólafur Þór Jóelsson ALDUR: - STARF: Rekstrarstjóri hjá Senu og vinn einnig við dagskrár- gerð í sjónvarpi og útvarpi. Save the Children á Íslandi Kol Restaurant verður opnaður á Skólavörðustíg 40 innan skamms en hönnun staðarins er í höndum Leifs Welding. Kári Þorsteinsson og Einar Hjaltason eru yfi rkokk- ar á Kol en samanlagt hafa þeir rúmlega 20 ára reynslu í eldhús- um víða um Evrópu. Á matseðl- inum verður eithvað sem þeir kalla einfaldan heiðarlegan „feel good“ mat og hér eru þeir með uppskrift að salati sem hentar við ýmis tilefni, bæði eitt sér eða með steikinni. Kári Þor- steinsson og Einar Hjaltason Fyrir tvo 1 stk. romain-salat 2 egg 4 msk. capers 6 msk. croutons (brauðteningar) 6 beikonsneiðar 10 msk. sýrður rjómi 4 msk. gróft sinnep Aðferð Rífið salatið í munnbitastærð, skolið í köldu vatni og þerrið. Sjóðið eggin í um tvær mínútur. Skerið brauð- sneiðar í 2 cm teninga og steikið stökka í smá smjöri og kryddið með salti. Stökksteikið beikon í ofni. Sýrðum rjóma og sinnepi bland- að saman. Vætið svo salatið með dressingunni bætið svo restinni í og borðið innan 10 mínútna. HEFJAST 7. FEBRÚAR Fylgstu með á Stöð 2 Sport og einnig í beinni á visir.is
Side 1
Side 2
Side 3
Side 4
Side 5
Side 6
Side 7
Side 8
Side 9
Side 10
Side 11
Side 12
Side 13
Side 14
Side 15
Side 16
Side 17
Side 18
Side 19
Side 20
Side 21
Side 22
Side 23
Side 24
Side 25
Side 26
Side 27
Side 28
Side 29
Side 30
Side 31
Side 32
Side 33
Side 34
Side 35
Side 36
Side 37
Side 38
Side 39
Side 40
Side 41
Side 42
Side 43
Side 44
Side 45
Side 46
Side 47
Side 48
Side 49
Side 50
Side 51
Side 52
Side 53
Side 54
Side 55
Side 56
Side 57
Side 58
Side 59
Side 60
Side 61
Side 62
Side 63
Side 64
Side 65
Side 66
Side 67
Side 68
Side 69
Side 70
Side 71
Side 72
Side 73
Side 74
Side 75
Side 76
Side 77
Side 78
Side 79
Side 80
Side 81
Side 82
Side 83
Side 84
Side 85
Side 86
Side 87
Side 88
Side 89
Side 90
Side 91
Side 92
Side 93
Side 94
Side 95
Side 96
Side 97
Side 98
Side 99
Side 100
Side 101
Side 102
Side 103
Side 104

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.