Fréttablaðið - 31.01.2014, Page 64

Fréttablaðið - 31.01.2014, Page 64
Lífi ð FRÉTTABLAÐIÐ Spjörunum úr og helgarmaturinn. HELGAR MATURINN ROGER‘S SALAT ...SPJÖ RU N U M Ú R Hvern faðmaðirðu síð- ast? Faðmlög eru fyrir aumingja. Nei, grín, faðm- aði örugglega son minn eða konuna. En kysstir? Síðasti koss- inn lenti á gömlu. Hver kom þér síðast á óvart og hvernig? Ég kom sjálfum mér á óvart um daginn og fann ástríðu fyrir því að elda. Hvaða galla í eigin fari ertu búinn að umbera allt of lengi? Er 100% sporðdreki með öllum hans kostum og göllum. Ertu hörundsár? Já, mjög. Eiginlega allt of. Dansarðu þegar enginn sér til? Já, og líka þegar fólk sér til, því miður. Hvenær gerðirðu þig síðast að fífli og hvern- ig? Ég hef að vissu leyti at- vinnu af því að gera mig að fífli og dett því miður í þann gír næstum daglega. Hringirðu stundum í vælubílinn? Ég keypti hann um daginn og keyri á honum nánast daglega. Viltu far? Tekurðu strætó? Nei, ekki í dag, en notaði gula stuðhólkinn mikið þegar ég var yngri. Hvað eyðirðu miklum tíma á Facebook á dag? Svona 1-2 tímum, er í Facebook-afvötnun. Ferðu hjá þér þegar þú hittir fræga eða heils- arðu þeim? Ég fer oftast hjá mér, sérstaklega þegar ég hitti mína uppáhalds og þá sem ég ber mikla virð- ingu fyrir. Lumarðu á einhverju sem fáir vinir þínir vita um þig? Ég tek solid 40 kíló í bekk. Hvað ætlarðu alls ekki að gera um helgina? Slappa af. Helgin verður hlaðin af andlegum og líkam legum bætiefnum. Ólafur Þór Jóelsson ALDUR: - STARF: Rekstrarstjóri hjá Senu og vinn einnig við dagskrár- gerð í sjónvarpi og útvarpi. Save the Children á Íslandi Kol Restaurant verður opnaður á Skólavörðustíg 40 innan skamms en hönnun staðarins er í höndum Leifs Welding. Kári Þorsteinsson og Einar Hjaltason eru yfi rkokk- ar á Kol en samanlagt hafa þeir rúmlega 20 ára reynslu í eldhús- um víða um Evrópu. Á matseðl- inum verður eithvað sem þeir kalla einfaldan heiðarlegan „feel good“ mat og hér eru þeir með uppskrift að salati sem hentar við ýmis tilefni, bæði eitt sér eða með steikinni. Kári Þor- steinsson og Einar Hjaltason Fyrir tvo 1 stk. romain-salat 2 egg 4 msk. capers 6 msk. croutons (brauðteningar) 6 beikonsneiðar 10 msk. sýrður rjómi 4 msk. gróft sinnep Aðferð Rífið salatið í munnbitastærð, skolið í köldu vatni og þerrið. Sjóðið eggin í um tvær mínútur. Skerið brauð- sneiðar í 2 cm teninga og steikið stökka í smá smjöri og kryddið með salti. Stökksteikið beikon í ofni. Sýrðum rjóma og sinnepi bland- að saman. Vætið svo salatið með dressingunni bætið svo restinni í og borðið innan 10 mínútna. HEFJAST 7. FEBRÚAR Fylgstu með á Stöð 2 Sport og einnig í beinni á visir.is
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.